Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, March 23, 2016

(Dân Việt) Đại diện Việt Nam Quỳnh Mai cũng thấy tức giận, khóc ròng vì bị cắt tóc.

 quynh mai "sieu vong 3" am uc vi bi loai o tap 3 hinh anh 1

Quỳnh Mai trước và sau khi cắt tóc

Tối qua (23.3), tập 3 của cuộc thi Asia's Next Top Model mùa thứ 4 đã lên sóng. Đây là phần được rất nhiều người hâm mộ Việt Nam chú ý theo dõi vì những dự cảm không lành cho đại diện Việt Nam Quỳnh Mai "siêu vòng 3". Trước đó, trong một clip nhá hàng, Quỳnh Mai đã khóc khá nhiều vì bị cắt tóc trong phần thay đổi diện mạo (make over).

Trong tập 3 tối qua, đại diện Việt Nam Quỳnh Mai đã rỏ ra không hài lòng ngay từ đầu khi biết mình sẽ phải để một kiểu tóc ngắn. Khi sắp được các chuyên gia thay đổi diện mạo, cô đã khóc rất nhiều và một thành viên Ban giám khảo đã phải tới động viên, hỏi han cô. 

Quỳnh Mai chia sẻ, cô không thích tóc ngắn vì từ bé, bố cô đã nói rằng đây là kiểu tóc xấu nhất. 9x Việt cũng thổ lộ với Ban giám khảo rằng cô chưa bao giờ thích kiểu tóc này vì nhớ tới những gì bố nói với mình trước khi mất. Dù vậy, Quỳnh Mai vẫn phải khóc ròng trong và sau buổi make over vì kiểu tóc mới của mình. 

Clip Quỳnh Mai ấm ức vì bị cắt tóc và bị loại sau đó

 quynh mai "sieu vong 3" am uc vi bi loai o tap 3 hinh anh 2

Quỳnh Mai cảm thấy tức giận vì cô cho rằng mình đã xinh đẹp rồi và không cần phải cắt tóc nữa

Nếu như ở tập 2, mối quan hệ giữa Quỳnh Mai và các thí sinh khác đã bớt căng thẳng thì trong tập này, người đẹp Việt tiếp tục trở thành đề tài gây bàn tán xôn xao. Nhiều thí sinh cho rằng, Mai Ngô (tên của Quỳnh Mai tại cuộc thi) đang cố tình làm cho mọi việc có phần nghiêm trọng hơn. 

Do không tự tin với kiểu tóc mới, Quỳnh Mai cảm thấy khá bối rối khi hoàn thành phần thi chụp ảnh comcard (profile bằng ảnh mà mọi người mẫu đều có). Ở phần đánh giá, khi được hỏi cảm nhận về kiểu tóc mới, đại diện Việt Nam tiếp tục khẳng định cô khá "tức giận" và khiến ban giám khảo không hài lòng. 

Lọt vào top nguy hiểm của tập 3, cuối cùng, Quỳnh Mai cũng bị loại. Người mẫu Việt Nam tỏ ra khá ấm ức và cho rằng kết quả này không thực sự thỏa đáng vì cô liên tiếp đứng top trong 2 tuần đầu và chỉ mất phong độ ở tuần thứ 3 trong khi đó, đại diện Philippines là Gwen Ruais thường xuyên vào top nguy hiểm vẫn được chương trình giữ lại.

 quynh mai "sieu vong 3" am uc vi bi loai o tap 3 hinh anh 3

Bức hình comcard khiến Quỳnh Mai bị loại

 quynh mai "sieu vong 3" am uc vi bi loai o tap 3 hinh anh 4

Bạn của cô Sang In đến từ Hàn Quốc là người có bức ảnh đẹp nhất tuần qua

 quynh mai "sieu vong 3" am uc vi bi loai o tap 3 hinh anh 5

Trong khi đó Gwen, đại diện Philippines vẫn được giữ lại dù liên tục lọt top nguy hiểm hết tuần này tới tuần khác

Tag:  thời trang, người mẫu, quỳnh mai, siêu vòng 3, bị loại, asia's next top model   

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts