Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, March 20, 2016

(Dân Việt) Đoạn video clip người mẫu thể hình Chontel Duncan tập đấm bốc đang lan truyền với tốc độ cực nhanh trên mạng xã hội.

 bat ngo voi ba bau 8 thang van dam boc cuc hang hinh anh 1

Người mẫu kiêm vận động viên Muay Thái và huấn luyện viên Chontel Duncan 

Chontel Duncan đặc biệt yêu thể thao và ngay cả khi mang thai cô cũng không từ bỏ sở thích đó của mình. Bà bầu gợi cảm này từng gây ra tranh cãi trên mạng khi vẫn duy trì việc tập nặng dù đã mang thai 8 tháng.

Mới đây một đoạn video ghi lại buổi tập luyện đấm bốc của Chontel Duncan tiếp tục "gây bão". Nhiều người không khỏi bất ngờ trước sức bền, sức khỏe và cả độ liều lĩnh của người đẹp Úc khi thực hiện bộ môn thể thao này.

Video clip Chontel Duncan tập đấm bốc đang lan truyền với tốc độ cực nhanh trên mạng xã hội

Chia sẻ trên trang cá nhân có gần 200 ngàn người theo dõi của mình, Chontel Duncan nói rằng cô sẽ chỉ dừng việc tập luyện khi cơ thể của mình có dấu hiệu bất thường. Tuy nhiên, kể cả khi duy trì việc tập cường độ cao thì người mẫu thể hình này vẫn khẳng định mình và cả thai nhi đều giữ được sức khỏe tốt, không gặp phải bất cứ nguy hại nào về mặt sức khỏe. 

"Tôi có mục đích sống là thay đổi cơ thể và hiểu rất rõ cách để lấy lại vóc dáng một cách khỏe mạnh, an toàn. Tôi trân trọng cơ thể. Tôi sống kỷ luật. Tôi chăm sóc sức khỏe và tất nhiên cũng không ngu ngốc tới mức cố gắng để vóc dáng mình chuẩn cỡ 0". - Chontel Duncan nói. 

 bat ngo voi ba bau 8 thang van dam boc cuc hang hinh anh 2

Cô giữ được vóc dáng săn chắc dù ở tuần thứ 8

Tuy nhiên người mẫu thể hình này cũng chỉ rõ, mỗi phụ nữ có một thể trạng khác nhau vì thế những phương thức mà Duncan tập luyện tuy phù hợp với bản thân cô nhưng cũng có thể không nên áp dụng với phụ nữ khác. 

"Tôi trân trọng cơ thể tôi. Tôi sống kỷ luật. Tôi chăm sóc sức khỏe và tất nhiên cũng không ngu ngốc tới mức cố gắng để vóc dáng mình chuẩn cỡ 0". 

Mặc dù thường xuyên giải thích rõ nhưng chế độ tập nặng của Chontel Duncan khiến không ít người khác cảm thấy khó chịu. Nhiều bà mẹ thậm chí còn không ngại bày tỏ ý kiến rằng họ thực sự muốn chứng kiến cảnh "cô ta (Chontel Duncan) béo ú". 

Tag:  Chontel Duncan, người mẫu, siêu mẫu, thể dục, đấm bốc   

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts