Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, March 27, 2016

(Dân Việt) Đừng cố mua cho bằng được cái váy giống của cô bạn hoặc đôi giày đã trót nhìn thấy ai đó đã mang trên đường.

Bạn thích mua sắm quần áo nhưng đôi khi lại bị nhiều điều chi phối tới mức dù có đi cả ngày trời, bạn cũng không thể tìm được cho mình món đồ ưng ý. Thực ra, đừng nên để những yếu tố dưới đây quá ảnh hưởng tới sự lựa chọn của mình, kẻo bạn sẽ chẳng bao giờ có quần áo đẹp để mặc mất:

1. Xu hướng

Vẫn biết rằng mỗi mùa một mốt khác nhau, nhưng cứ chăm chăm tới những món đồ hợp mốt mà bỏ qua những gì thực sự phù hợp với mình, bạn sẽ thấy đó là một sự lãng phí thật sự, cả về thời gian lẫn tiền bạc. Thỉnh thoảng, dẹp các kiểu mốt qua một bên để thoải mái quyết định xem mình nên mặc gì là đẹp nhất, bạn chắc chắn sẽ có những lần chi tiền thông minh.

 4 yeu to dung qua bi chi phoi khi mua sam ao quan hinh anh 1

 4 yeu to dung qua bi chi phoi khi mua sam ao quan hinh anh 2

Đôi khi nên bỏ qua các kiểu mốt để quyết định xem thứ gì thật sự hợp với mình

2. Ví tiền của bạn

Đừng nghĩ rằng chỉ những người ít tiền mới thấy mệt mỏi khi đi mua sắm. Ngay cả những người nhiều tiền cũng gặp tình trạng tương tự. Trong ví có sẵn một khoản tiền, bạn nghĩ rằng mình phải mua cho bằng được thứ gì đó trước khi quay về cho bõ công, và bạn chọn vội vàng những món không quá thích hoặc chưa ngắm nghía kỹ, tới lúc về nhà mới hối hận. Hãy đối xử một cách hợp lý hơn với ví tiền của mình nhé.

 4 yeu to dung qua bi chi phoi khi mua sam ao quan hinh anh 3

 4 yeu to dung qua bi chi phoi khi mua sam ao quan hinh anh 4

Nhiều tiền không nhất thiết bạn phải mang bằng được món gì đó về nhà

3. Những gì người xung quanh bạn đang mặc

Đừng cố mua cho bằng được cái váy giống của cô bạn hoặc đôi giày đã trót nhìn thấy ai đó đã mang trên đường. Bạn phải có gu thẩm mỹ và sự lựa chọn của riêng mình, không thể lúc nào cũng phải giống y chang người khác được, chưa kể việc tìm mua những gì người khác đang sở hữu không hề dễ dàng chút nào cả.

 4 yeu to dung qua bi chi phoi khi mua sam ao quan hinh anh 5

 4 yeu to dung qua bi chi phoi khi mua sam ao quan hinh anh 6

Không nên mua bắt chước người khác

4. Vẻ ngoài của bạn

Bạn đang để tóc tém và bạn nghĩ rằng thật ngớ ngẩn khi mặc những chiếc váy điệu đà, nên bạn cho phép mình bỏ qua chúng trong mọi lần đi shopping. Đừng tự giới hạn bản thân mình như vậy. Có quá nhiều trải nghiệm liên quan tới thời trang bạn nên tự mình khám phá. Chừng nào bạn còn muốn mình trông mới mẻ hơn, hãy cứ thử mua những gì bạn chưa bao giờ mặc.

 4 yeu to dung qua bi chi phoi khi mua sam ao quan hinh anh 7

 4 yeu to dung qua bi chi phoi khi mua sam ao quan hinh anh 8

Thử mua những thứ bạn vốn nghĩ không hợp với bản thân mình đôi khi sẽ giúp bạn trở nên mới mẻ hơn

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts