Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, September 19, 2014

Hủy kế hoạch triển lãm ảnh cá nhân bị đánh cắp của Kate Upton

Theo thông tin từng được đăng tải trên nhiều phương tiện truyền thông, những bức ảnh "nóng" của người mẫu Kate Upton và nữ diễn viên Jennifer Lawrence sẽ được nghệ sĩ SVALA đem ra triển lãm mang tên No Delete tại Nhà triển lãm đương đại Cory Allen - CACA ở Saint Petersburg, Florida. Đây là một hoạt động thuộc chiến dịch đẩy mạnh các cuộc tranh luận về quyền riêng tư trong thời đại kỹ thuật số. 

Sau khi ý định này được công bố, nghệ sĩ người California SVALA đã nhận phải rất nhiều sự phản đối và bất bình. Mặc dù SVALA từng tuyên bố vẫn tiếp tục đem ảnh nóng của hai ngôi sao tới triển làm vì nghĩ nó là nghệ thuật nhưng mới đây, nghệ sĩ này đã bất ngờ hủy kế hoạch. Nguyên nhân được cho là do sức ép tới từ dư luận. 

Cuộc triển lãm bị hoãn nằm ngoài dự liệu của SLAVA. Tuy nhiên, nghệ sĩ này tỏ ra khá thoải mái vì mục đích của anh đã được thực hiện. Lý giải về điều này nghệ sĩ cho hay cuộc triển lãm nhằm thúc đẩy tranh luận về quyền riêng tư trong kỷ nguyên công nghệ thông tin. Và việc dư luận phản đối việc công khai ảnh cá nhân của hai ngôi sao đã cho thấy cộng đồng đang nhận thức đúng. 

Thay vì triển lãm ảnh nóng của Kate Upton và Jennifer Lawrence, SLAVA sẽ trưng bày ảnh anh tự chụp mình trong trạng thái khỏa thân với kích cỡ to bằng người thật. 

Thông tin thêm về sự vụ 100 người đẹp bị đánh cắp ảnh cá nhân, đó là trang Reddit đã quyết định không công khai những bức ảnh này. Bên cạnh đó, FBI đang tích cực phối hợp cùng Apple để tìm ra thủ phạm đã lấy trộm và phát tán ảnh riêng tư của các nữ nghệ sĩ, người mẫu... lên mạng. 

Người đại diện bên phía Kate Upton cũng khẳng định sẽ đưa bất cứ ai phát tán ảnh nhạy cảm của nữ người mẫu ra tòa. 

Triển lãm có ảnh "nóng" của Kate Upton bị hủy - 1

Ảnh nóng của Kate Upton sẽ không bị đem ra triển lãm

Triển lãm có ảnh "nóng" của Kate Upton bị hủy - 2

Hai người đẹp nổi tiếng bị "dọa" đem ảnh nhạy cảm tới triển lãm

Louis Vuitton tưng bừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 160 

Louis Vuitton đang lên một loạt các kế hoạch để tổ chức sinh nhật lần thứ 160 của thương hiệu này. Trong đó, ấn tượng nhất phải kể tới dự án "Kỷ nguyên Monogram".

Nhân dịp Louis Vuitton tròn 160 tuổi, Phó chủ tịch điều hành tập đoàn LVMH Daphne Arnault và Giám đốc nghệ thuật Nicolas Ghesquiere đã mời 6 bậc thầy trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế để tạo nên sản phẩm cho bộ sưu tập có họa tiết Monogram đặc trưng. Họa tiết Monogram là họa tiết lâu đời và nổi tiếng nhất của Louis Vuitton ra đời từ năm 1854.

Dự án "Kỷ nguyên Monogram" có sự tham gia của các nhà thiết kế cùng kiến trúc sư Frank Gehry, Karl Lagerfeld, Cindy Sherman, Marc Newson, Christian Louboutin, Rei Kawakubo. 

Dự án này gần giống như một dự án năm 1996 để kỷ niệm tuổi 140 của LV. Năm 1996, sáu nhà thiết kế Azzedine Alaia, Manolo Blahnik, Romeo Gigli, Helmut Lang, Isaac Mizrahi, Sybilla và Vivienne Westwood đã tham gia vào dự án. 

Triển lãm có ảnh "nóng" của Kate Upton bị hủy - 3

Triển lãm có ảnh "nóng" của Kate Upton bị hủy - 4

Triển lãm có ảnh "nóng" của Kate Upton bị hủy - 5

Triển lãm có ảnh "nóng" của Kate Upton bị hủy - 6

Triển lãm có ảnh "nóng" của Kate Upton bị hủy - 7

Triển lãm có ảnh "nóng" của Kate Upton bị hủy - 8

Loạt ảnh kỷ niệm sự kiện sinh nhật tuổi 160 của LV

Alessandra Ambrosio khoe dáng đẹp trên tạp chí 

Trên tạp chí Harper Bazzar Úc số tháng 10, dưới ống kính máy ảnh của Simon Upton, siêu mẫu Brazil Alessandra Ambrosio khoe vẻ đẹp nóng bỏng với một loạt trang phục cắt khoét (cut-out). 

Triển lãm có ảnh "nóng" của Kate Upton bị hủy - 9

Triển lãm có ảnh "nóng" của Kate Upton bị hủy - 10

Triển lãm có ảnh "nóng" của Kate Upton bị hủy - 11

Ambrosio nóng bỏng trên tạp chí HB

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts