Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, September 13, 2014

Thí sinh catwalk xiêu vẹo Thí sinh catwalk xiêu vẹo

   

Luyện đi catwalk với chướng ngại vật là một trong những thử thách quen thuộc của các phiên bản Vietnam's Next Top Model. Ở mùa trước, các thí sinh được khổ luyện đi trên sàn diễn là mặt hồ có chướng ngại vật chuyển động đều hai bên, đã có không ít các ô gái phải ''chào thua'' ở phần thi khó nhằn này.

 

Tiếp nối truyền thống, mùa giải năm nay, các thí sinh buộc phải vượt qua thử thách trình diễn thời trang trên mặt hồ với sàn catwalk là chiếc phao dài bấp bênh không ổn định, mặt sàn catwalk phao luôn chao đảo khiến người mẫu khó giữ thăng bằng. Để vượt qua thử thách khó nhằn này, các chàng trai cô gái phải dành nhiều thời gian cho việc luyện tập.

Đã có nhiều tính huống “dở khóc, dở cười” xảy ra, khi rất nhiều thí sinh liên tục bị té xuống hồ bơi trong bài học catwalk và giữ thăng bằng này.

Các cô gái có vẻ hơi “thiệt thòi” khi phải mang giày cao gót, chính vì thế, để công bằng cho cả hai phe nam và nữ, giám khảo Thanh Hằng đã tăng độ khó bằng một yêu cầu cực kỳ “oái ăm” cho các chàng trai.

''Cô gái bán hoa'' Chà Mi té ngã ngay khi thực hiện những bước đầu tiên.

''Hot boy giỏi toán'' Văn Kiên giữ thăng bằng khá tốt...

... nhưng trước đó, anh đã vấp ngã nhiều lần.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung ngồi thư giãn trên ghế rất thoải mái.

Trong khi các thí sinh phải “toát mồ hôi” với phần thi của mình, thì BGK lại vô cùng thích thú trước sự cố gắng và những tình huống vui nhộn mà họ đã tạo ra.

Trước màn diễn té ngã liên tục của các thí sinh Next Top, BGK đã không thể kìm chế cảm xúc, họ bật cười ngặt nghẽo.


NTK Đỗ Mạnh Cường.


0 comments:

Post a Comment

Popular Posts