Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, September 7, 2014

Tham dự cuộc thi Tham dự cuộc thi "Siêu mẫu châu Á 2013", các chỉ số của Phan Hoàng Thu là: Cao 1,72m, số đo ba vòng: 89 - 60 - 89.

Hai em cũng hài lòng với kết quả đạt được bởi chiều cao là sự hạn chế của họ”, Người mẫu Thúy Hằng - Giám đốc Elite Việt Nam cho biết.

Chiều cao hạn chế

Hoàng Thu và Diệu Linh là hai gương mặt trẻ và còn rất mới mẻ với thị trường thời trang trong nước nhưng so với chất lượng thí sinh được cử đi tham dự các cuộc thi thế giới thì Hoàng Thu được xem là gương mặt đáng kỳ vọng của VN khi tham gia vào cuộc thi “Siêu mẫu châu Á 2013”.

Bên cạnh thể hình và số đo chuẩn cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, vốn ngoại ngữ tốt và được rèn luyện kỹ năng, tập luyện thể hình với các chuyên gia nước ngoài trước khi đến với cuộc thi, Hoàng Thu dường như đã nắm trong tay một giải phụ hơn là việc lọt vào Top 8.

Song có thể thấy rằng, chất lượng thí sinh đến từ các nước năm nay đều rất tốt: Chiều cao, số đo hình thể, phong cách trình diễn đều để lại ấn tượng. “Nếu so về ngoại hình và phong cách trình diễn thì 2 thí sinh của chúng ta không thua kém các nước khác, đặc biệt là với các thí sinh lọt vào Top 10 đến từ: Thái Lan, Mông Cổ, Ấn Độ, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Australia.

Thậm chí, so với nhiều thí sinh đã bị rớt ở vòng loại cuối và cả một số thí sinh ở Top 10 thì Hoàng Thu và Diệu Linh còn tạo được ấn tượng tốt với khán giả hơn. Nhưng điểm hạn chế của Hoàng Thu và Diệu Linh chính là chiều cao” - bà Thúy Hằng, Giám đốc Elite VN cho biết.

Không được vào Top 6 vì trang phục?

Hoàng Thu và Diệu Linh đã trải qua những ngày tập luyện, tham gia các hoạt động, các bài thi ở các vòng loại rất căng thẳng và đầy thử thách. Song nhờ thời tiết dễ chịu, BTC sắp xếp lịch làm việc hợp lý, dù có những ngày phải làm việc tới 3-4h sáng nhưng sức khỏe hiện tại của hai siêu mẫu VN đều rất tốt.

Cả hai người đẹp đều được tham gia phần trình diễn mở màn với trang phục dân tộc cách tân của Trung Quốc với sự có mặt của tất cả các thí sinh. Màn 2 là phần trình diễn Cocktail Dress của Top 10, Màn 3 là phần trình diễn Bikini của Top 10, sau đó công bố Top 8 và Diệu Linh đã cùng một thí sinh nữa bị loại sau phần trình diễn này.

Màn 4 là phần trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế với phần trình diễn của Top 8, Hoàng Thu đã tham gia vào phần trình diễn này, có lẽ bộ trang phục của Thu ở phần này không được “bắt mắt” cho lắm và cô đã bị loại cùng một thí sinh nữa để BGK chọn ra Top 6.

Màn 5 là phần trình diễn dạ hội của Top 6 và công bố Top 3 với các thí sinh đến từ Trung Quốc, Nga, Mông Cổ. Màn cuối với sự xuất hiện của tất cả các thí sinh trong trang phục dạ hội và công bố 7 giải phụ thì cả Hoàng Thu và Diệu Linh đều không được “xướng tên” dù Hoàng Thu là thí sinh đầu tiên được nhận vé vào Top 10.

“Qua cuộc thi, hai thí sinh đã có những kỷ niệm đẹp với những trải nghiệm mới và học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong cách tổ chức và xử lý tình huống. Hiện tại các em đã về TP Hồ Chí Minh và đều tất bật ngay với lịch làm việc dày đặc, thậm chí không có thời gian nghỉ ngơi. Mong muốn của Hoàng Thu và Diệu Linh là sẽ đóng góp được công sức nhỏ bé vào ngành công nghiệp thời trang VN” - bà Thúy Hằng cho biết.


0 comments:

Post a Comment

Popular Posts