Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, September 19, 2014

Thực tế để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả như mong muốn đòi hỏi cần phải tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện.

1. Chất làm đầy filler là gì?

Là hợp chất có cấu tạo từ Axit Hyaluronic – tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, được dùng để tiêm vào da với một lượng rất nhỏ bằng loại kim chuyên biệt. Chất gel sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày dưới nếp nhăn hoặc vùng cần nâng độn để gia cố làm đầy và tạo hình thẩm mỹ mà không cần đụng chạm "dao kéo".

Những điều cần biết về tiêm chất làm đầy filler - 1

Thời gian thực hiện chỉ khoảng 15-30 phút thông qua phương pháp bôi thuốc gây tê và tiêm ngay vùng cần điều trị hoặc thậm chí tiêm trực tiếp không bôi tê với sản phẩm có sẵn chất Lidocaine gây tê, không cần kiểm tra dị ứng trước khi tiêm vì phương pháp này được chứng minh là rất an toàn, không dị ứng và không hề đau đớn. 

2. Những ai nên tiêm chất làm đầy filler?

- Người có khiếm khuyết về gương mặt mong muốn có nét đẹp tự nhiên, hài hòa với chiếc cằm thon gọn, mũi cao, thanh thoát.

- Người có mũi tẹt, gãy, to, thô mong muốn có sóng mũi cao, thon gọn và thanh tú hài hòa với gương mặt.

- Người đang trong giai đoạn lão hóa với nếp nhăn khóe mắt, da trán nhăn, bọng mắt xuất hiện. Filler sẽ giúp làm đầy các nếp nhăn sâu của trán, khóe mắt…trả lại cho bạn nét thanh xuân.

- Người muốn làm đẹp nhưng chưa muốn phẫu thuật vì ngại thời gian hồi phục sau phẫu thuật thẩm mỹ hay đơn giản là muốn thử xem khuôn mặt mình sẽ như thế nào một cách tạm thời trước khi thực hiện một cuộc phẫu thuật vĩnh viễn

- Người không có thời gian để tham gia các cuộc phẫu thuật làm đẹp. Với thời gian thực hiện chỉ từ 15-30 phút thì đây là phương pháp giải quyết vấn đề cho những người bận rộn, không có thời gian làm đẹp.

3. Những lưu ý khi tiêm chất làm đầy filler

- Đảm bảo rằng chất làm đầy bạn tiêm có nguồn gốc rõ ràng và còn hạn sử dụng.

- Không dùng các hộp đã mở sẵn và mất tem bảo vệ (sau khi mở hộp với điều kiện bảo quản thông thường chỉ giữ được trong 15 ngày).

- Chất làm đầy phải nằm trong danh sách được cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Trên thị trường hiện nay, filler HA (hyaluronic acid không có nguồn gốc từ động vật) đầu tiên trên thế giới được phát minh và công nhận bởi FDA (Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ), được khối cộng đồng Châu Âu (EU) cấp chứng nhận tiêu thụ tự do và được cấp phép lưu hành đầu tiên tại Việt Nam chính là chất làm đầy Restylane. Restylane – filler hàng đầu thế giới, với trên 20 triệu liều điều trị đã được tiến hành cho thấy số lượng điều trị cao nhất và độ an toàn lớn nhất so với các dòng filler khác.

Những điều cần biết về tiêm chất làm đầy filler - 2

- Mỗi loại chất làm đầy filler sẽ có thời gian hiệu quả khác nhau, hãy hỏi kỹ bác sĩ để biết được thời điểm cần thiết cho lần tiêm tiếp theo để kéo dài hiệu quả. (Thông thường từ 12-18 tháng và hiệu quả sẽ được kéo dài hơn sau khi tái tục điều trị theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ).

- Một số chất làm đầy chỉ dùng cho một vùng nhất định, do đó bạn cần được bác sĩ tư vấn sản phẩm chất làm đầy phù hợp trước khi thực hiện.

- Chống chỉ định các trường hợp đang có thai và cho con bú.

4. Địa chỉ tiêm chất làm đầy an toàn, đẹp tự nhiên

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong thủ thuật chích chất làm đầy, Thẩm mỹ viện Charming – Bs Nguyễn Khanh cam kết mang lại cho khách hàng kết quả như ý và an toàn.

Những điều cần biết về tiêm chất làm đầy filler - 3

Tham khảo hình ảnh trước và sau khi tiêm chất làm đầy (filler) Restylane

Liên hệ:

Thẩm mỹ viện Charming – Bs Nguyễn Khanh

Địa chỉ: 57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại tư vấn & đặt hẹn: 0973.60.60.60 - 08.665.44.339

Email: tuvancharming@gmail.com;

Website: www.deptoandien.com

Facebook: https://www.facebook.com/myvien.charming.7

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts