Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, September 15, 2014

Sau khoảng 2 năm"mất tích" để sinh con trai đầu lòng và tạo dựng sự nghiệp ổn định, cô nàng hotgirl từng được mệnh danh là "biểu tượng thời trang" tiếp tục tái xuất trước công chúng với một hình ảnh vô cùng ấn tượng khi khoe được vẻ đẹp kiêu sa và nét mặn mà xứng tầm "gái một con trông mòn con mắt".

Hot girl sexy nhất Sài Gòn "lột xác" sau sinh - 1

Nếu là một người quan tâm đến đời sống nhộn nhịp của giới trẻ hiện đại, nhiều người sẽ khó quên được cái tên Meo Meo vốn được mệnh danh là "hotgirl sexy nhất Sài Gòn". 

Hot girl sexy nhất Sài Gòn "lột xác" sau sinh - 2

Hot girl sexy nhất Sài Gòn "lột xác" sau sinh - 3

Tuy nhiên, sau khoảng 2 năm nổi đình đám, Meo Meo bỗng dưng "lên xe hoa về nhà chồng" khiến nhiều bạn trẻ quan tâm bày tỏ sự tiếc nuối.

Hot girl sexy nhất Sài Gòn "lột xác" sau sinh - 4

"Mất tích" một thời gian khá dài sau khi kết hôn, mới đây Meo Meo có dịp tái xuất ấn tượng trong một bộ ảnh đẹp. 

Hot girl sexy nhất Sài Gòn "lột xác" sau sinh - 5

Hot girl sexy nhất Sài Gòn "lột xác" sau sinh - 6

Trong bộ ảnh mới nhất vừa được chụp, bà mẹ một con tiếp tục trở lại với công chúng khi khoe được phong cách thời trang cực kỳ sành điệu.

Hot girl sexy nhất Sài Gòn "lột xác" sau sinh - 7

Hot girl sexy nhất Sài Gòn "lột xác" sau sinh - 8

Meo Meo chia sẻ, hiện tại cô vốn là tín đồ của những món hàng Việt Nam chất lượng cao, nên thường xuyên lựa chọn trang phục "made in Vietnam" để mặc chứng tỏ vị trí từng là "biểu tượng thời trang" của giới trẻ Sài Gòn và là một nữ doanh nhân thành đạt ở thời điểm hiện tại.

Hot girl sexy nhất Sài Gòn "lột xác" sau sinh - 9

Bà mẹ một con đặc biệt ưa chuộng các kiểu trang phục ôm sát cơ thể để khéo léo khoe số đo các vòng chuẩn sau khi sinh con và cặp chân dài miên man.

Hot girl sexy nhất Sài Gòn "lột xác" sau sinh - 10

Hot girl sexy nhất Sài Gòn "lột xác" sau sinh - 11

Không chạy theo trào lưu sexy quá đà, Meo Meo giờ trung thành với những bộ váy đầm "kín cổng" hoặc "hở vừa đủ gợi cảm", giúp toát lên nét đẹp sang trọng nhất. 

Hot girl sexy nhất Sài Gòn "lột xác" sau sinh - 12

Khó ai có thể phủ nhận vẻ đẹp mặn mà và sức hút của Meo Meo mỗi lần tái xuất công chúng sau nhiều năm vắng bóng để hoàn thành thiên chức làm mẹ và khẳng định sự nghiệp kinh doanh.

Hot girl sexy nhất Sài Gòn "lột xác" sau sinh - 13

Photo: Phan Thành Cân; Stylist: Đình Hiền;  Fashion: Lâm Thuận - Chic&Trendy; Make-up: Minh Lộc.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts