Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, September 18, 2014

Đại diện của Việt Nam là thí sinh catwalk tốt nhất trong thử thách trình diễn ngoài phố. Đại diện của Việt Nam là thí sinh catwalk tốt nhất trong thử thách trình diễn ngoài phố.

Thùy Trang sắc lạnh cá tính tại Asia's Next Top Model Không làm khán giả thất vọng, tập đầu tiên của Asia’s Next Top Model lên sóng tối qua trên Star World đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi ekip thực hiện chuyên nghiệp và dàn thí sinh tài năng, đồng đều. Đại diện của Việt Nam, Nguyễn Thị Thùy Trang ra mắt ấn tượng với khuôn mặt sắc sảo và nụ cười thân thiện nhưng lại lộ điểm yếu về khả năng giao tiếp tiếng Anh còn kém. Trang chỉ sử dụng được vài câu nói thông dụng để giới thiệu bản thân mà chưa thực sự phát âm đạt đến mức yêu cầu. Đây có thể coi là yếu điểm lớn nhất của Thùy Trang so với tất cả các thí sinh khác.

Rất may mắn, tại vòng thử thách đầu tiên của chương trình, Trang đã lấy lại phong độ và nhập cuộc chơi nhanh chóng. Trong lần ra mắt 4 vị giám khảo, 14 thí sinh được giao nhiệm vụ thể hiện phần catwalk của mình ngay tại khu phố mua sắm nổi tiếng Orchard. Mạnh mẽ trong những mẫu thiết kế nhiều lớp và đôi giày đế cao 18cm, nhiều cô gái đã lộ rõ những sải chân vụng về cũng như sự non nớt trong khâu tiết chế và tạo dáng. Đại diện của Việt Nam là người duy nhất thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trên sàn catwalk và không bất ngờ khi Thùy Trang đã giành chiến thắng ngay tại vòng thử thách đầu tiên với voucher mua sắm trị giá .000 mà Trang quyết định cùng chia sẻ với những thí sinh còn lại.

Trong buổi chụp hình với hai vị giám khảo của chương trình là giám đốc sáng tạo Daniel Boey và nhiếp ảnh gia Todd Anthony Tyler, các thí sinh được giao nhiệm vụ phải thể hiện được vẻ đẹp quái lạ trong toàn bộ ý tưởng xoay quanh nền văn hóa Ấn Độ. Rất nhiều thí sinh gặp khó khăn khi diễn cùng với đạo cụ dân tộc và để lại những hình ảnh trống rỗng, thiếu biểu cảm.

Melissa đến từ Malaysia là cô gái thiếu may mắn với thân hình chưa đạt chuẩn người mẫu vừa gặp vấn đề với trang phục, vừa tỏ ra nhàm chán trước ống kính máy ảnh. Thùy Trang dù có ngoại hình và phong thái chuyên nghiệp cũng không đáp ứng được yêu cầu buổi chụp. Trang cho thấy mình không thực sự hiểu ý tưởng của buổi chụp và chưa nắm bắt được yếu tố quái lạ mà ban giám khảo đang nhắc đến. Trong khi đó, Helena, đại diện đến từ Hồng Kông, lại rất nỗ lực để có một tấm hình đẹp, kèm theo đó là Rachel đến từ Singapore cũng tạo được bước đột phá lớn.

Asia

Tuy nhiên, sang đến phần photoshoot chủ đề vẻ đẹp quái lạ Ấn Độ, Trang chưa thực sự làm toát lên ý tưởng.

Trong phần nhận xét của ban giám khảo, Thùy Trang được đánh giá rất cao bởi giám đốc thời trang Daniel Boey khi ông không ngớt lời khen ngợi cô “có vẻ ngoài ấn tượng, phù hợp với thời trang cao cấp” và “trông như một biểu tượng thời trang”. Rất tiếc, vì vốn tiếng Anh hạn chế nên Trang không thể hiện được nhiều ý kiến mà chỉ gật gù để đồng ý và cảm ơn. Todd Anthony Tyler đã nhận ra vấn đề của Trang và khuyên cô nên chú ý đầu tư hơn cho ngôn ngữ giao tiếp.

Ngoài ra, ban giám khảo cũng dành những lời khen ngợi cho nỗ lực đáng kể của Rachel và sự hăng hái của Helena, theo đó là những lời góp ý về vẻ ngoài còn thô, cứng của Melissa. Cuối cùng, Kyla, một trong hai thí sinh của nước chủ nhà Singapore đã phải dừng chân vì bức ảnh trống rỗng và vô hồn. Helena đến từ Hồng Kông giành vị trí xuất sắc nhất, theo sau là Stephanie, Rachel và Thùy Trang xếp thứ tư - một kết quả rất đáng tự hào cho đại diện của Việt Nam trong tập đầu Asia's Next Top Model.


0 comments:

Post a Comment

Popular Posts