Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, September 22, 2014

"Công chúa" Hà Holly và HLV thể dục dụng cụ quốc gia Trương Minh Sang

anhcuoivdvthethao7

Hà Holly - Minh Sang được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng thể thao Việt. Chưa một lần công khai chuyện tình cảm trước giới truyền thông nhưng những người đồng đội bạn bè, thân thiết đều đã biết đến cặp trai tài gái sắc này và ngưỡng mộ trước tình yêu của họ.

anhcuoivdvthethao8

10 năm là quãng thời gian rất dài đủ để chứng minh tình yêu sâu sắc và bền chặt của cặp đôi.

anhcuoivdvthethao9

Để chinh phục cô gáil Hà thành tài năng đáng yêu, "anh Hai Sài Gòn" Minh Sang đã tốn không biết bao nhiêu công sức.

anhcuoivdvthethao1

Trải qua quãng thời gian rất dài gắn bó, cuối cùng cặp đôi đã quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 23/2 tới. Cả hai đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh cưới đậm chất thể dục nghệ thuật.

anhcuoivdvthethao2

anhcuoivdvthethao3

"Lúc Sang ốm trên Trung tâm Nhổn, ngày nào Hà cũng mang cơm lên và chăm sóc cho mình đến tận tối mịt. Mình rất lo lắng vì đuờng lên Trung tâm ở Nhổn cực tối và nguy hiểm nhưng Hà không chịu nghe, nhất định phải lên với mình bằng đuợc thì mới yên tâm" - Minh Sang hạnh phúc nói về kỷ niệm đáng yêu với vợ sắp cưới.

anhcuoivdvthethao4

Trương Minh Sang là lứa vận động viên tài năng của thể dục dụng cụ Việt Nam. Anh từng nhiều lần giành huy chương vàng tại SEA Games và các giải đấu khu vực. Sau khi vô địch dụng cụ đồng đội nam tại SEA Games 26. Minh Sang giải nghệ, đảm nhiệm vị trí trợ lý HLV trưởng thể dục dụng cụ nam quốc gia.

anhcuoivdvthethao5

Hà Holly (tên thật Nguyễn Thu Hà) được mệnh danh là "công chúa thể dục nghệ thuật" bởi gương mặt xinh vắn và tài năng nổi trội. Hà từng giành nhiều huy chương vàng toàn quốc, huy chương bạc Đông Nam Á, huy chương đồng SEA Games 22, 23...

anhcuoivdvthethao6

Giải nghệ vì chấn thương, hiện Hà Holly là HLV của lứa năng khiếu thể dục nghệ thuật Hà Nội. Cô gái sinh năm 1988 cũng từng giành danh hiệu Á khôi Thăng Long 2010.


0 comments:

Post a Comment

Popular Posts