Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, September 10, 2014

Kiểm soát chế độ ăn uống để có được thân hình thon thả là giải pháp đầu tiên mà mọi chị em lựa chọn cho mình. Ưu thế của phương pháp này là không phải vận động mệt nhọc, phù hợp với những chị em bận rộn, nhưng nhược điểm lớn là bạn phải đấu tranh với chính những nhu cầu ăn uống của bản thân.

Trên thực tế, kết quả làm giảm trọng lượng không những phụ thuộc vào lượng calo từ thực phẩm mà còn chịu sự tác động bởi chính kiểu ăn, tốc độ ăn và môi trường khi bạn ăn uống. 

Hãy nhận diên 5 thói quen khi ăn uống đã từng âm thầm phá vỡ kế hoạch tìm dáng ngọc của bạn và cải thiện chúng.

1. Sử dụng đồ uống giải khát có màu

Những loại đồ uống được các nhà sản xuất đã bỏ không ít công sức để có thể nghiên cứu ra những màu sắc hấp dẫn nhằm thu hút thị giác của khách hàng. Nhưng để tạo ra được những loại màu sắc hấp dẫn ấy buộc họ phải nhờ đến sự phản ứng hóa học và một thành phần không thể thiếu là đường hóa học - một trong nhưng thủ phạm gây nên sự đầy hơi và làm tăng vòng bụng.

Bởi vậy, để đảm bảo cho bạn có được vòng eo lý tưởng và thỏa mãn những cơn khát, bạn hãy thưởng cho mình một cốc nước ép trái cây tự nhiên.

5 thói quen vô tình phá hỏng eo thon - 1

Đồ uống có màu khiến vòng eo phình to hơn

2. Ăn với tốc độ nhanh

Lỗi này thường gặp trên thực tế với chị em làm việc văn phòng. Thời gian nghỉ ngơi buổi trưa dường như được tính từng phút, từng giây nên họ ăn uống hết sức nhanh chóng, chủ yếu cho qua bữa để có thể tranh thủ nghỉ ngơi chút xíu.

Từ việc ăn nhanh có hai lý do tiêu cực mà bạn nên biết đó là: Nó dễ khiến bạn ăn nhiều hơn vì vị giác của bạn chưa kịp phân tích thì bạn đã nuốt vào trong nên nhu cẩu thỏa mãn của vị giác khiến bạn muốn nạp thêm năng lượng. Đồng thời nó khiến cho quá trình chuyển hóa dinh dưỡng cũng chậm hơn và quá trình trao đổi chất bị ngưng trệ làm cho chất béo bị tích lũy ngày càng nhiều gây nên sự béo phì.

5 thói quen vô tình phá hỏng eo thon - 2

Ăn nhanh, ăn vội cũng là thủ phạm phá vỡ vòng eo thon

3. Ăn cùng với người yêu

Một lý do thật nực cười, nhưng đó là sự thật. Bạn không chỉ tiêu thụ thức ăn bằng dạ dày mà còn bằng cả tâm hồn, vì vậy khiến bạn có cảm giác ăn uống ngon hơn và bạn có xu hướng ăn nhiều hơn.

Mặt khác sự hưng phấn và sự tăng lượng hocrmone giới tính khiến cho cơ thể của bạn hấp thu tối đa dinh dưỡng từ thực phẩm. Do đó, bạn khó có được kết quả mỹ mãn trong chiến dịch giảm cân của mình.

5 thói quen vô tình phá hỏng eo thon - 3

Ăn cùng với người yêu sẽ cơ thể hấp thu nhiều calo

4. Bỏ qua bữa ăn sáng

Ăn sáng giữ vai trò hết sức quan trọng, nó bảo đảm cho bạn có đủ năng lượng để có thể hoạt động một cách tốt nhất cho buổi sáng.

Vì vậy, cho dù bạn ăn nhiều bao nhiêu vào buổi sáng thì lượng calo cũng không thể tích lũy trong cơ thể của bạn vì nó phải đưa ra để sử dụng cho công việc. Khi bạn bỏ bữa sáng, buộc cơ thể phải  sản sinh ra cơ chế tích lũy năng lượng để bảo đảm cho bạn có thể thích nghi với hoạt động, cơ chế này sẽ âm thầm khiến bạn tăng cân đấy.

5 thói quen vô tình phá hỏng eo thon - 4

Không nên bỏ qua bữa sáng nếu bạn muốn có vòng eo đẹp

 5. Suy nghĩ sai về món salad

Món salad luôn được chị em phụ nữ lựa chọn cho mình với những bữa ăn nhanh vì sự xuất hiện của những lá rau xanh. Nhưng thực tế cho thấy, món salad để có thể hấp dẫn được với người sử dụng đòi hỏi phải có thêm một số vị chất béo như bơ, sữa nên lượng calo tồn tại trong món này cũng không phải là ít. Vì vậy, để có thể hoàn toàn yên tâm hãy chọn những món rau lành mạnh như luộc, muối…để thu nạp lượng calo ở mức tối thiểu.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts