Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, July 9, 2014

Dù chẳng có nhiều thời gian update khuynh hướng hay nghiên cứu xem mặc gì cho ngày mai, bạn vẫn có thể đẹp và tự tin với những Set đồ này.

Công việc bận rộn khiến bạn chẳng có mấy thời gian update chuyện khuynh hướng, cũng chẳng nhiều tâm trí để nghiên cứu xem ngày mai mình mặc gì, phối gì. Vậy nên, đôi khi bạn sẽ chẳng tránh được việc có mặt như một người phái nữ luộm thuộm, chẳng quan tâm đến bản thân với những bộ đồ lỗi mốt, kém sang. Đừng buồn lo về điều đó. Thật ra, mặc đẹp chẳng phải là cái gì đó quá khó khăn hay cao xa. Bạn hoàn toàn có thể mặc đẹp chỉ với những item đơn giản nhất, những công thức có sẵn. Chúng luôn là dấu đảm bảo cho bạn mỗi khi tất bật, vội vàng mà chẳng cần tốn nhiều thời gian hay tâm sức. Vậy những bộ đồ "nhắm mắt mặc cũng đẹp" đó là gì, hãy cùng tìm hiểu xem sao nhé.

1. Đen - trắng

Bộ đôi đen - trắng luôn là đại diện của những gì thanh lịch nhất, thời thượng nhất, kinh điển nhất và cá tính nhất. Bạn sẽ chẳng bao giờ phải nghĩ ngợi gì về việc phối màu khi chọn lựa đen - trắng. Bạn có thể chọn kiểu ăn mặc cổ điển, đơn giản khi chỉ mặc duy nhất hai tông màu này, hay có thể phá cách, ấn tượng một chút bằng một Phụ kiện màu nổi nào đó, sự chọn lựa là ở bạn. Với khuynh hướng năm nay, Set đồ đẹp nhất với đen - trắng sẽ là quần âu xếp ly và Áo sơ mi, hay một chiếc Chân váy flared và Áo kiểu đơn giản cũng là một gợi ý tuyệt vời. 


Những món đồ nhắm mắt mặc vẫn đẹp hợp với công sở 1


Những món đồ nhắm mắt mặc vẫn đẹp hợp với công sở 2


Những món đồ nhắm mắt mặc vẫn đẹp hợp với công sở 32. Váy suông

Chưa bao giờ Váy suông lại thua kém trong công cuộc khiến phái nữ trở nên đẹp hơn. Những chiếc Váy suông đơn giản, hợp với mọi vóc người, kiến tạo sự trang nhã, nữ tính mặc dù vậy vẫn vô cùng hiện đại và năng động. Hơn hết, chỉ với một chiếc Váy suông, bạn đã có đầy đủ những gạch đầu dòng trên mà chẳng cần phải nghĩ xem mình nên phối với cái gì, màu gì. Đơn giản nhất, nếu bạn diện một chiếc Váy suông trơn, chỉ cần đeo thêm một chuỗi vòng statement necklace là đủ để thu hút. Còn với giày dép và túi, hãy chọn lựa một item trơn với chất liệu da, kiểu dáng đơn giản cũng đủ để tạo nên một Set đồ cơ bản, đẹp và thanh lịch trong mắt những người xung quanh.

 

Những món đồ nhắm mắt mặc vẫn đẹp hợp với công sở 4


Những món đồ nhắm mắt mặc vẫn đẹp hợp với công sở 5


Những món đồ nhắm mắt mặc vẫn đẹp hợp với công sở 63. Áo thun trắng

Chẳng cần phải nói nhiều về Áo thun trắng, bạn luôn có trong tay mọi chọn lựa, mọi diện mạo với chiếc Áo thun này. Cá tính? Hãy phối chúng với quần boyfriend jeans và giày cao gót. Nữ tính, nhẹ nhàng? Một chiếc Chân váy hoa và giày bệt là đủ. Hiện đại, sành điệu? Tailored short đen cùng ankle strap sandal. Áo thun trắng chính là thứ trung hoà mọi trang phục trong tủ đồ của bạn, và vì thế, nó đẹp trong mọi trường hợp, mọi guu và mọi bộ đồ bạn chọn lựa, dù có đơn giản và nhanh gọn đến đâu.

 

Những món đồ nhắm mắt mặc vẫn đẹp hợp với công sở 7


Những món đồ nhắm mắt mặc vẫn đẹp hợp với công sở 8


Những món đồ nhắm mắt mặc vẫn đẹp hợp với công sở 9


Những món đồ nhắm mắt mặc vẫn đẹp hợp với công sở 10


Những món đồ nhắm mắt mặc vẫn đẹp hợp với công sở 11
4. Little White Dress

Một quý cô công sở sẽ có mọi thứ nàng cần nếu diện một chiếc váy trắng. Từ vẻ thanh lịch, nét thanh lịch, sự yểu điệu cho tới cái hiện đại, đơn giản, chiếc váy trắng đều mang tới hết cho bạn. Tuỳ vào guu, bạn có thể lựa chọn chất liệu và kiểu dáng cho mình. Ví dụ như lôi cuốn thì một chiếc váy trắng ôm sát sẽ là chọn lựa tuyệt vời. Nếu bạn ưa sự thanh lịch, cổ điển thì váy trắng xoè với chất liệu ren sẽ khiến bạn toả sáng. Còn nếu phong cách hiện đại là sở trường của bạn thì đơn giản là chỉ cần một chiếc váy trắng dáng suông, chất liệu mát mẻ là đủ để giúp bạn tự tin hơn rồi. Về Phụ kiện, váy trắng khá dễ tính khi hợp với đa số mọi guu và kiểu Phụ kiện khác nhau. Bạn có thể nghịch ngợm chúng với những chuỗi vòng statement nhiều màu sắc, cho tới những chiếc vòng metallic đơn giản mà gai góc, tất cả đều đẹp và mang đến những thần thái khác nhau cho bạn.

 

Những món đồ nhắm mắt mặc vẫn đẹp hợp với công sở 12


Những món đồ nhắm mắt mặc vẫn đẹp hợp với công sở 13


Những món đồ nhắm mắt mặc vẫn đẹp hợp với công sở 14


Những món đồ nhắm mắt mặc vẫn đẹp hợp với công sở 15


Những món đồ nhắm mắt mặc vẫn đẹp hợp với công sở 16
5. Sơmi oversized & Skinny jeans

Một chọn lựa hoàn hảo dành cho những cô nàng ưa kiểu ăn mặc đơn giản, phóng khoáng. Một chiếc quần skinny jeans, một chiếc áo sơmi oversized - vậy là đủ để tự tin rảo bước tới công sở. Và bởi sự phối hợp này quá đỗi cơ bản, thế nên bạn có thể tuỳ chọn guu cho riêng mình. Sơmi hoa, sơmi chấm bi, sơmi kẻ... tất cả đều là đại diện của một guu khác nhau. Tuỳ vào đó, bạn chọn lựa Phụ kiện như giày hay túi sao cho thích hợp. mặc dù vậy bạn cũng chẳng phải lo nghĩ, sa đà nhiều vào rắc rối đó, bởi Set đồ này luôn đẹp ngay cả khi bạn phối cùng giày bệt hay giày cao gót, túi to hay túi nhỏ. 


Những món đồ nhắm mắt mặc vẫn đẹp hợp với công sở 17


Những món đồ nhắm mắt mặc vẫn đẹp hợp với công sở 18


Những món đồ nhắm mắt mặc vẫn đẹp hợp với công sở 19


Những món đồ nhắm mắt mặc vẫn đẹp hợp với công sở 20

Nguồn Internet

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts