Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, July 8, 2014

Thời trang công sở là một lĩnh vực không hề dễ dàng đối với các quý cô. Kể cả bạn có là một icon thời trang hay đơn thuần là một cô gái với tủ đồ chật ních những mẫu trang phục thời thượng, bạn cũng có thể mắc sai lầm như bao người khác khi nhắc đến những lựa chọn diện đồ nơi làm việc. Việc tìm kiếm, trau dồi và cải thiện gout thời trang của các cô gái cũng vì thế trở nên cực kì cần thiết để giúp các nàng gây ấn tượng tốt đối với các sếp trong những ngày rảo bước nơi công sở.

1. Diện đồ quá lộng lẫy

Đây là một lỗi thường gặp nơi các cô gái trẻ vẫn còn đang bối rối trong thời gian chuyển giao từ những ngày hội hè miên man đến với nơi bàn giấy, máy tính ngập tràn email công việc. Những chiếc váy ngắn cocktail, áo hai dây bạn đang có trong tủ chỉ thích hợp với những tối lady night với mocktail, finger food thay vì môi trường làm việc. Nếu bạn đang có bất cứ ý định khoe Set đồ mình mới sắm, hãy tạm cất lại vào góc tủ và thay bằng một Set đồ nền nã hơn cùng Áo sơ mi, Chân váy hay những đồ thiết kế với đường nét sắc sảo.

Những lỗi nhỏ trong trang phục thường ngày nên tránh nơi công sở 1


2. Chọn áo cổ rộng

Bạn biết khi nhắc tới áo cổ rộng, chúng ta đang nói về những gì đó chứ? Có thể vòng ngực của bạn không đầy đặn, phì nhiêu như bất cứ mỹ nữ nóng bỏng nào của Hollywood thì điều đó có nghĩa bạn được quyền mặc áo xông xênh để lấp ló vòng 1 của mình. Hình ảnh này của bạn không chỉ thiếu đi sự nghiêm túc trong môi trường làm việc mà còn có thể gửi đi một thông điệp chẳng mấy hay ho gì về bạn tới đồng nghiệp và các sếp. Hãy ngừng ý định khoe chiếc áo cổ rộng của mình và ngoan ngoãn mặc chiếc sơ mi cổ bẻ nghiêm túc vào.

Những lỗi nhỏ trong trang phục thường ngày nên tránh nơi công sở 2


3. Ngày tóc xấu

Quá bận rộn, quá ít thời gian là cái cớ hợp lý cho các cô nàng bỏ qua phần tắm rửa gội đầu gọn gàng mỗi sáng. Sẽ ra sao nếu như tóc bạn lúc đó lại đang bết rối mà không có chút thời gian thừa nào đủ để bạn vào phòng tắm và gội nhanh sạch cho mái đầu của mình. Đừng để sếp của bạn có ấn tượng không tốt với mái tóc bết dính và vẻ ngoài không chuyên nghiệp. Sắm sãn một lọ dầu gội khô trong túi để dành cho những trường hợp như vậy và nếu cần thiết, buộc tóc đuôi ngựa cao để giữ cho ngoại hình luôn gọn gàng và sạch sẽ.

Những lỗi nhỏ trong trang phục thường ngày nên tránh nơi công sở 3


4. Để lộ áo ngực

Dù xu hướng áo ngực ren đang lên ngôi, nhưng bạn cũng chỉ nên giữ những chiếc áo ngực quyến rũ đó trong tủ đồ hoặc trong những dịp đặc biệt. công sở không phải là nơi bạn có thể mang ra khoe những món đồ nhạy cảm như vậy. Thay vào đó, khi muốn mặc những thiết kế vải sheer trong suốt, bạn nên mặc lót một chiếc áo camisole hai dây tone nude bên dưới

Những lỗi nhỏ trong trang phục thường ngày nên tránh nơi công sở 4


5. Mặc đồ không đúng dịp

Văn hóa công sở là một môi trường tưng bừng với nhiều dịp hội hè, lễ lạt trong đại khác nhau. Bạn cần luôn chắc chắn rằng mình mặc sao cho thích hợp với dresscode từng dịp thay vì lạc điệu giữa dàn đồng nghiệp đều nhau tăm tắp. Trước khi chuẩn bị bước vào một dịp quan trọng nào đó của công ty mình, hãy luôn tự hỏi bản thân câu: Liệu sếp của mình có mặc như vậy khôn.

Những lỗi nhỏ trong trang phục thường ngày nên tránh nơi công sở 5


6. Mặc quần áo nhàu

Bạn ghét phải bỏ thời gian ra là quần áo mỗi sáng mặc dù vậy việc diện quần áo nhàu còn khiến bạn thấy ghét hơn. Chúng không chỉ làm giảm giá trị bộ đồ bạn đang mặc mà còn khiến bạn trở nên mất ấn tượng tốt trong mắt những người xung quanh. Nếu có thể, hãy bỏ thời gian ra là lượt quần áo mỗi sáng hoặc đầu tư vào những món trang phục có lớp vải ít nhăn.

Những lỗi nhỏ trong trang phục thường ngày nên tránh nơi công sở 6


Nguồn Internet

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts