Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, July 16, 2014


Thật là đơn điệu nếu ngày nào cũng phải diện đi diện lại những bộ đồ công sở với Chân váy đen hay áo sơ mi trắng, sẽ không tránh khỏi những lúc bạn cảm thấy bức bối khi những nguyên tắc công sở chật chội khiến bạn như một bản sao nhạt nhẽo giống hàng trăm nhân viên khác trong cùng một văn phòng. Tuy nhiên, không phải là không có cách để làm mới những món đồ công sở, miễn là chúng không quá hở hang, xuề xòa hay vi phạm bất kỳ những chuẩn mực nào. Đôi khi bạn chỉ cần một chút tinh tế hay một chút nhấn nhá là đã tạo ra một nét hoàn toàn riêng biệt cho Set đồ công sở của mình rồi. Một ngày mới lại bắt đầu và nếu bạn chưa có ý tưởng nào cho việc làm mới những món đồ công sở thì hãy cùng tìm hiểu những cách phối đồ của chúng tôi dưới đây nhé.

Chút biến tấu mới lạ cho những món đồ công sở cơ bản 55


Một chiếc Chân váy midi dáng xòe xứng đáng là một item hoàn hảo cho những nàng công sở nữ tính.

Chút biến tấu mới lạ cho những món đồ công sở cơ bản 56


Chút biến tấu mới lạ cho những món đồ công sở cơ bản 57


Chút biến tấu mới lạ cho những món đồ công sở cơ bản 58


Chiếc áo sơ mi dài tay cổ đức tưởng đơn giản nhưng lại được nhấn nhá với chi tiết 2 mảng màu ở phần gấu và cổ tay áo và khiến bạn trở nên bắt mắt hơn cả.

Chút biến tấu mới lạ cho những món đồ công sở cơ bản 59


Chút biến tấu mới lạ cho những món đồ công sở cơ bản 60


Chút biến tấu mới lạ cho những món đồ công sở cơ bản 61


Set đồ quần âu và áo gile cùng tông trắng phối hợp với áo sơ mi gam màu xanh dương mát mẻ sẽ biến bạn trở nên một quý cô thời thượng hơn bao giờ hết.

Chút biến tấu mới lạ cho những món đồ công sở cơ bản 62


Chút biến tấu mới lạ cho những món đồ công sở cơ bản 63


Chút biến tấu mới lạ cho những món đồ công sở cơ bản 64


Chút biến tấu mới lạ cho những món đồ công sở cơ bản 65


Chút biến tấu mới lạ cho những món đồ công sở cơ bản 66


Làm mới chiếc Chân váy bút chì màu đen đơn giản mà bạn hay mặc bằng một chiếc Chân váy bút chì họa tiết nổi bật. Set đồ Chân váy bút chì họa tiết hoa kết hợp cùng áo sát nách pha ren sẽ khiến bạn trông thật hấp dẫn mặc dù vậy lại vẫn rất ngoan ngoãn nằm trong khuôn khổ nơi văn phòng.

Chút biến tấu mới lạ cho những món đồ công sở cơ bản 67


Chút biến tấu mới lạ cho những món đồ công sở cơ bản 68Nguồn Internet

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts