Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, July 8, 2014

bắt mắt và trang nhã, màu tím nhạt gợi lên nỗi buồn man mác cùng sự lãng mạn.

Cách mặc màu tím nhạt đúng cách 1

Prabal Gurung


Điều hay nhất về màu tím nhạt là tính uyển chuyển khi nó tạo nên sự phối hợp tuyệt vời với gần như bất cứ một tông màu nào mà không gây nên sự rườm rà hoặc tầm thường. tông màu này đã được Tadashi Shoji, Prabal Gurung, DKNY, Burberry Prorsum cùng những cái tên khác sử dụng trong mùa xuân hè 2014.

Tím nhạt là màu duyên dáng, thích hợp với tất cả màu da và màu tóc. Đây là màu hoàn hảo khi tạo điểm nhấn bằng một chiếc giỏ xách. Kate Middleton đã tạo nên sự lan truyền rộng rãi cho màu sắc này để nó trở nên màu sắc hàng đầu trong danh sách của các NTK khi công nương đặt một chiếc áo đầm tím nhạt. Công nương là người tạo nên trào lưu và người ta rất trông chờ những guu mới của công nương bởi đó là những thiết kế luôn tạo nên sức hút đối với công chúng.

Để mặc màu tím nhạt đúng cách, bạn nên kết hợp với màu đen và màu trung tính đậm khác như màu xám. Một chiếc áo tím nhạt kết hợp cùng với bộ suit (Áo khoác, quần có cùng màu và chất liệu, thường mặc cả bộ với Áo sơ mi) đậm màu cũng rất tuyệt vời nơi công sở. Để tạo dấu ấn cho tím nhạt, hãy tô điểm bằng những gam màu sáng rực rỡ như xanh lá cây hoặc xanh cốm. Một chiếc áo sợi màu tím nhạt điểm xuyến bằng chiếc khăn quàng cổ màu xanh lá cây sẽ bộc lộ cá tính của bạn. cùng với đó, bạn cũng có thể đánh phấn mắt màu tím khi mặc trang phục tím.

Cách mặc màu tím nhạt đúng cách 2

Roccobarocco


Cách mặc màu tím nhạt đúng cách 3

Christopher KaneNTK Hoàng Minh Hà

Tím nhạt là một trong những màu sắc thật sự làm cô đọng tinh thần của người phụ nữ. Nhằm tạo sự lưu ý, hãy kết hợp tím nhạt với trắng, và bạn sẽ “đốt cháy” mọi thứ khi mang trong mình cảm giác sành điệu. Nam giới có thể mặc Áo sơ mi trắng với cà vạt, và thậm chí khuy măng sét tím nhạt. Tím nhạt sánh đôi cùng vàng đồng cũng rất hoàn hảo, thể hiện sự dịu dàng và thanh lịch thế nhưng không quá yểu điệu. Đeo Phụ kiện có chừng mực khi mặc quần áo màu tím nhạt. Nếu áo đầm màu tím nhạt, thì đeo Phụ kiện và mang giày màu đen.


Nguồn Internet

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts