Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, July 10, 2014Váy ngắn có thể làm người mặc vướng vào các tình huống xấu hổ khi lên cầu thang, đi xe đạp...


1. Cúi thấp người

Váy ngắn luôn là item thời trang hài lòng các bạn gái trẻ bởi sự trẻ trung, nữ tính. Tuy nhiên, chiều dài váy quá ngắn dễ gây hạn chế trong hoạt động của người mặc đặc biệt là khi cúi thấp người. Nhiều teen girl bị hớ hênh do đột ngột cúi người nhặt đồ khi đang mặc váy ngắn.
Các hành động nên tránh khi xuống phố với váy ngắn 1

Katy Perry không nhớ là cô đang mặc váy ngắn khi cúi xuống kiểm tra lốp ô tô.
Các hành động nên tránh khi xuống phố với váy ngắn 2

Do cúi người chỉnh sửa tất chân, bạn gái này đã vô tình hớ hênh bởi mặc váy quá ngắn.

2. Lên xuống cầu thang

Những chiếc cầu thang bộ có độ dốc cao là trở ngại lớn dành cho những cô nàng thích diện váy ngắn. Hoạt động bước lên, xuống cầu thang dễ khiến nhiều cô nàng bị lộ nội y và lọt vào tầm nhìn của những người đi ngay phía sau hoặc người nhìn từ dưới lên.

Lúc này, bạn có thể dùng hai tay ôm váy sát vòng 3 để người đi sau khỏi đỏ mặt. Nếu cầu thang ở sát tường và có nhiều người từ dưới ngước lên, hãy đi gần vào mép tường thay vì phía thành cầu thang.
Các hành động nên tránh khi xuống phố với váy ngắn 3

Cô Kim cần người giúp đỡ khi bước xuống cầu thang trong chiếc đầm da bó sát, ngắn cũn.
Các hành động nên tránh khi xuống phố với váy ngắn 4

Hình ảnh những nữ sinh Nhật bước lên cầu thang trong những chiếc đầm đồng phục ngắn có mặt thường hay trong những bộ manga Nhật.

3. Lên xuống ô tô

Việc đưa chân cao trong động tác xuống xe làm lộ quần trong rất hay gặp ở các sao nổi tiếng. Khi mở cửa, đừng ngay lập tức choãi một chân xuống đất trước vì đây chính là hành động tạo ra khoảng hở nhạy cảm giữa hai chân. Thay vào đó, bạn nên xoay cả người, một tay giữ ở giữa váy và nhón chân xuống từ tốn. Dùng Túi xách để che chắn cũng là một gợi ý tốt trong trường hợp này.
Các hành động nên tránh khi xuống phố với váy ngắn 5

Miley Cyurus không kịp che chắn khỏi ống kính phóng viên khi đang xuống xe.

4. Đi xe đạp

Khi di chuyển bằng xe máy, xe đạp, tốt nhất bạn nên lựa chọn những kiểu trang phục như quần hay shorts ngắn tạo vẻ năng động, khỏe khoắn.Việc mặc váy ngắn đi xe dễ khiến bạn phân tâm, gây tai nạn hay những tình huống xấu hổ khác nếu váy bị tốc (váy xòe) hoặc co lên (với Váy bút chì).
Các hành động nên tránh khi xuống phố với váy ngắn 6

Tư thế đi xe của Miley Cyrus khá vất vả vì còn mải giữ váy.
Các hành động nên tránh khi xuống phố với váy ngắn 7

5. Ngồi ghế

Đây tưởng chừng là một hành động đơn giản với mọi người thế nhưng đối với những cô nàng mặc váy ngắn, nó không hề dễ dàng. Các sao nữ xứ Hàn thường xuyên phải có áo, khăn mỏng để che vị trí nhạy cảm khi ngồi tham gia họp báo trong những bộ váy ngắn.
Các hành động nên tránh khi xuống phố với váy ngắn 8

Giải pháp quen thuộc của các sao để tránh sự cố khi ngồi là đắp tấm chăn mỏng.
Các hành động nên tránh khi xuống phố với váy ngắn 9

Người đẹp Kim tuyền từng bi soi vì dáng ngồi vô tư khi mặc váy xẻ.
Nguồn Internet

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts