Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, June 28, 2014

Thời trang công sở luôn là rắc rối mà nhiều bạn gái thường phải bận tâm suy nghĩ, bởi chỉ cần một chút bất cẩn khi chọn lựa trang phục, cũng đủ khiến bạn có thể trở thành những cô nàng “thảm họa” thời trang. Dưới đây là một số lỗi về kiểu ăn mặc ăn mặc mà bạn cần tránh khi đến công sở.


Các lỗi thời trang hay mắc phải của phái nữ nơi công sở 1trang phục lôi cuốn

Không có gì tệ hại hơn khi bạn diện một bộ trang phục đến công sở mà nhiều người lại nhầm tưởng bạn đang chuẩn bị tham gia một bữa tiệc tùng hay đi hộp đêm nào đó. Nếu bạn phải đi dự tiệc sau giờ làm, thì bạn nên cất bộ váy đó trong túi và chỉ thay khi đã tan sở.

Và ngay cả khi thời tiết nóng nực, bạn cũng không nên diện những chiếc váy quá ngắn, hay Quần shorts, Áo thun lửng (hay còn gọi là crop rop) đến công sở. Đừng để đồng nghiệp, đặc biệt là sếp nhìn bạn với ánh nhìn khó chịu. guu thời trang thanh nhã và hòa hợp với bầu không khí văn phòng vẫn luôn là những lựa chọn sáng suốt.

Các lỗi thời trang hay mắc phải của phái nữ nơi công sở 2


Các lỗi thời trang hay mắc phải của phái nữ nơi công sở 3


trang phục không đúng kích cỡ

Khi diện những bộ trang phục quá rộng hoặc chật so với vóc dáng cơ thể, bạn sẽ trông thật luộm thuộm, đôi khi có thể gây nên những “thảm họa” thời trang nơi công sở. Một bộ trang phục vừa vặn sẽ không có những nếp nhăn, thậm chí như thể sắp bục chỉ đến nơi ở vùng eo, ngực hay hông của bạn như những bộ độ chật và nó không . Ngoài quần áo chật, bạn cũng nên tránh những trang phục rộng thùng thình “như bao tải”. Vì vậy, bạn nên chọn những trang phục phù hợp với body của mình, nó không chỉ giúp bạn che đi những khuyết điểm của cơ thể, mà còn khiến bạn trông tự tin hơn.

Các lỗi thời trang hay mắc phải của phái nữ nơi công sở 4


Các lỗi thời trang hay mắc phải của phái nữ nơi công sở 5


Mang quá nhiều Phụ kiện

công sở không phải là nơi bạn có thể “khoe” gia tài Phụ kiện dồi dào của mình. Khi bạn mang quá nhiều Phụ kiện để đi đến công sở, có thể khiến mọi người xung quanh mất tập trung trong công việc. bên cạnh đó, những tiếng leng keng phát ra từ các Phụ kiện cũng có thể trở nên tiếng ồn vô duyên trong phòng làm việc.

Các lỗi thời trang hay mắc phải của phái nữ nơi công sở 6


Quần áo nhăn, không được ủi cẩn thận

Việc sắp xếp, chăm sóc trang phục của bạn và hình ảnh tổng thể là một việc bạn nên làm thường xuyên. Không nhất thiết bạn phải chạy theo các xu hướng thời trang hiện nay, mặc dù vậy trang phục đến công sở của bạn phải sạch sẽ, thẳng nếp và đồng bộ. Bạn nên chuẩn bị quần áo từ trước để tránh tình trạng cập rập mỗi buổi sáng.

Các lỗi thời trang hay mắc phải của phái nữ nơi công sở 7


 Quần áo diêm dúa

Khi đến công sở mà bạn diện bộ cánh thật nhiều màu sắc, chi tiết rườm ra, trông chẳng khác nào chú tắc kè hoa. bên cạnh đó, trong một bộ trang phục, bạn cũng không nên kết hợp quá nhiều lại họa tiết với nhau (như vừa sọc ngang, sọc ca rô, đi cùng họa tiết hoa), chỉ nên kết hợp một hoặc hai loại họa tiết với nhau. mặc dù vậy cách an toàn nhất khi kết hợp trang phục họa tiết đó là đi cùng với những item đơn sắc khác.

Các lỗi thời trang hay mắc phải của phái nữ nơi công sở 8Nguồn Internet

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts