Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, April 4, 2014Thời Trang Bikini


Những bộ bikini hai mảnh mang sắc màu nổi bật và bắt mắt rất hợp cho phái đẹp vẫy vùng cùng sóng biển.


Như đã biết, "cặp đôi" trắng và đen đang gây sóng gió trong làng thời trang khiến tín đồ say lòng. Những kiểu họa tiết được tạo ra từ hai gam màu kinh điển này luôn có một sức hút mãnh liệt. Không chỉ xuất hiện trên trang phục, váy dạ hội, trắng - đen còn khuynh đảo cả lĩnh vực giày dép vàáo tắm.
Dễ dàng nhìn thấy những bộ bikini trắng đen trên thị trường, từ thiết kế hai mảnh, liền đến kiểu dáng vintage với quần cạp cao. Bên cạnh trắng - đen hay họa tiết màu sắc, sắc màu trơn vẫn được lòng phái đẹp trong các chuyến đi biển. Có thể nhắc đến hồng nữ tính, xanh mát lành, tím mộng mơ... Đôi khi chả cần họa tiết, chính những gam màu này cũng đủ giúp phái đẹp trở nên nổi bật.
Mới đây, Top 10 Miss Sport - Trà Giang vừa thực hiện bộ hình nhằm hiến kế cho phái đẹp những bộ bikini đẹp mắt. Qua đây, chắc hẳn tín đồ có thể chọn cho mình vài mẫu ưng ý.
Cùng xem bộ hình của chân dài Trà Giang:
Trà Giang hiến kế chọn bikini đi biển - 1
Một bộ bikini hợp xu hướng với họa tiết trắng đen
Trà Giang hiến kế chọn bikini đi biển - 2
Bộ bikini càng thêm bắt mắt khi được pha thên màu hồng
Trà Giang hiến kế chọn bikini đi biển - 3
Trà Giang hiến kế chọn bikini đi biển - 4
Gam hồng nổi bật và tôn da cho phái đẹp
Trà Giang hiến kế chọn bikini đi biển - 5
Trà Giang hiến kế chọn bikini đi biển - 6
Hãy bỏ suy nghĩ màu tím sẽ khiến bạn già đi nhé. Gam màu này rất hợp với bạn nữ nào da trắng. Phần nhún ở thân sẽ giúp người mặc che đi phần nào vòng eo kém thon gọn
Trà Giang hiến kế chọn bikini đi biển - 7
Bộ bikini hai mảnh gam tím đậm bắt mắt
Trà Giang hiến kế chọn bikini đi biển - 8

Thời Trang Bikini

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts