Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, April 4, 2014

Mẫu bikini gợi cảm nhất cho ngày cuối tuần - 2
Bikini họa tiết là một trong những xu hướng được yêu thích hiện nay. Xu hướng này xuất hiện từ nhiều năm nay và có vị trí nhất định trong lĩnh vực thời trang. Những năm qua, họa tiết chấm bi, in hoa, sọc kẻ... đều được đa phần nữ giới yêu thích, thậm chí say mê.
Mẫu bikini gợi cảm nhất cho ngày cuối tuần - 3
Mẫu bikini gợi cảm nhất cho ngày cuối tuần - 4
Không chỉ với trang phục đời thường mà ngay cả với bikini, những họa tiết này đều thể hiện được những nét nữ tính, gợi cảm, phát huy lợi thế của người mặc.
Mẫu bikini gợi cảm nhất cho ngày cuối tuần - 5
Bikini họa tiết in hoa khá nhẹ nhàng, lãng mạn, thể hiện sự duyên dáng, đáng yêu của người mặc.
Mẫu bikini gợi cảm nhất cho ngày cuối tuần - 6
Mẫu bikini gợi cảm nhất cho ngày cuối tuần - 7
Họa tiết in hoa phát huy hình ảnh duyên dáng, nữ tính và hài hòa, phù hợp với những bạn gái yêu kiều, nữ tính. Còn họa tiết sọc kẻ thể hiện sự năng động, hiện đại... phù hợp với các cô gái thời thượng, sành điệu.
Mẫu bikini gợi cảm nhất cho ngày cuối tuần - 8
Mẫu bikini gợi cảm nhất cho ngày cuối tuần - 9
Những ngày cuối tuần thường là dịp để bạn gặp gỡ và vui vẻ bên người thân, bạn bè... Một số thích bơi lội để thư giãn, xả stress... lúc này những chiếc bikini họa tiết phát huy tác dụng của mình
Mẫu bikini gợi cảm nhất cho ngày cuối tuần - 10

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts