Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, April 4, 2014
Siêu mẫu Thu Hằng và người đẹp Phan Như Thảo khoe hình thể "nóng bỏng" trong những shoot ảnh chụp cùng trang phục bikini.


Thu Hằng và Phan Như Thảo tiết lộ thông tin sẽ tham dự sự kiện trên du thuyền hạng sang, vòng quanh 5 nước Châu Âu. Trong hành trình sẽ có sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng thế giới như: Psy, Leonardo Di Capro, Paris Hilton…
Theo chia sẻ của hai người đẹp, đây là dịp để các doanh nhân, nghệ sỹ nổi tiếng khắp nơi trên thế giới có cơ hội gặp gỡ, giao lưu văn hóa vì các mục đích cộng đồng tất cả doanh nhân, nghệ sỹ đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ cùng góp mặt trên chiếc du thuyền sang trọng 6 sao.
Hành trình của họ sẽ đi vòng quanh 5 nước Châu Âu, bắt đầu từ thành phố biển Niche (Pháp) và kết thúc tại đảo Mallorca (thuộc Tây Ban Nha).
Các điểm dừng chân là những thành phố nằm ven biển xinh đẹp và nổi tiếng cho du khách tham quan và tìm hiểu văn hóa.

Năm nay, trong khu vực Châu Á, ngoài Trung Quốc, Hàn Quốc thì Việt Nam là nước thứ 3 được góp mặt trong chuyến đi này. Các nghệ sỹ tham gia được chọn lọc kỹ càng về mọi mặt, họ phải là gương mặt mới chưa từng xuất hiện tại sự kiện lớn nào của thế giới, tài năng, nổi tiếng và giao tiếp tiếng Anh tốt.
Thu Hằng và Phan Như Thảo rất vinh dự khi nhận được lời mời này, họ đã sẵn sàng cho hành trình thú vị này sẽ được diễn ra vào đầu tháng 8. Để chia sẻ về niềm vui của mình, cả hai người đẹp đã cùng thực hiện bộ ảnh thời trang ấn tượng để gửi đến độc giả. Trong đó ấn tượng nhất vẫn là những tạo hình gợi cảm với trang phục bikini.
Thu Hằng, Như Thảo cực "hot" với bikini - 1 
Thu Hằng khoe vòng eo thon gọn với trang phục bikini
Thu Hằng, Như Thảo cực "hot" với bikini - 2
Bộn rộn với công việc của một MC và kinh doanh nên thời gian gần đây Thu Hằng hiếm đầu tư cho các bộ ảnh thời trang.
Thu Hằng, Như Thảo cực "hot" với bikini - 3
Phan Như Thảo cũng thu hút không kém với đường cong hình thể hoàn hảo.
Thu Hằng, Như Thảo cực "hot" với bikini - 4
Trong bộ ảnh, cả hai người đẹp còn tiết lộ trang phục dạ hội sẽ sử dụng ở chuyến đi lần này.
Thu Hằng, Như Thảo cực "hot" với bikini - 5
Phan Như Thảo sang trọng, quyến rũ và quý phái với váy dạ hội trắng.
Thu Hằng, Như Thảo cực "hot" với bikini - 6

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts