Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, March 3, 2014

Ăn điều độ

Ăn điều độ là một trong những thay đổi nhỏ nhất nếu bạn muốn giảm cân. Các chuyên gia về sức khỏe khuyên rằng bạn nên duy trì 3 bữa ăn chính và xen kẽ các bữa ăn nhẹ. Do đó, bạn sẽ không cảm thấy đói khi đến giờ ăn, điều này sẽ giúp bạn hạn chế ăn “quá trớn”. Ngoài ra, bạn không nên quên những bữa ăn nhẹ xen kẽ, tuy nhiên bạn chỉ ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe như hoa quả, các loại hạt chứa nhiều vitamin và chất xơ cần thiết cho cơ thể.

Uống nước hoa quả

Thường xuyên uống nước hoa quả cũng là một trong những thay đổi mà bạn nên thực hiện ngay lúc này. Ngoài vị ngon, nước hoa quả còn mang lại cho cơ thể bạn nhiều chất dinh dưỡng. Bạn có thể thay đổi thức uống hàng ngày để tăng độ ngon miệng đồng thời đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Sữa chua Hy Lạp

Sữa chua Hy Lạp được xem là một trong những loại sữa chua tốt cho người muốn giảm cân. Đây là sự lựa chọn thích hợp bởi sữa chua chứa hàm lượng protein cao, đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Hơn nữa, sữa chua Hy Lạp chứa rất ít đường (có bán ở các siêu thị, cửa hàng bách hóa). Chính những lợi ích nói trên, bạn hãy bổ sung món ăn này vào trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Bạn có thể kết hợp sữa chua với hoa quả như chuối, kiwi để tăng độ ngon miệng.

Loại bỏ soda và nước uống có gas

Đây là những loại nước uống chứa hàm lượng đường cao nên không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, những đồ uống này có thể làm bạn hư răng, tăng cân. Hãy thay soda bằng nước lọc để giữ cho làn da mịn màn, khỏe mạnh.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts