Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, May 11, 2013

Để tiếp nối với thời trang vest của nhãn hiệu Chic-land, Thời Trang Vest xin giới thiệu với bạn đọc thêm một số mẫu thiết kế mới nữa cho mùa hè 2013 này.Những mẫu áo vest không còn xa lạ với các nàng đặc biệt với phái đẹp công sở, nhưng mùa hè mặc vest có phù hợp không? Câu trả lời là có nhưng đó sẽ là những kiểu dáng và chất liệu nào sẽ được chọn.
Bộ sưu tập vest mùa hè của Chic-Land sẽ cùng các tín đồ thời trang tìm ra những chất liệu, kiểu dáng và mầu sắc xu hướng cho áo vest mùa hè năm nay.

Vẫn giữ nét sang trọng thanh lịch đặc trưng của vest, những mẫu vest mùa hè được Chic-Land tạo nên với kiểu dáng trẻ trung hơn và tay ngắn tạo sự khoáng đạt nhất cho người mặc.


 Những mẫu vest mùa hè được Chic-Land tạo nên với kiểu dáng trẻ trung hơn và tay ngắn tạo sự khoáng đạt cho người mặc


 Chất liệu đặc trưng của vest mùa hè là những chất liệu có nguồn gốc tự nhiên, mềm mỏng.


Mầu sắc của mùa hè dành cho vest là nhưng gam màu ngọt dịu như tím nhạt, xanh oliu non, hồng phấn và được tạo điểm nhấn với sự sáng tạo trong thiết kế khi kết hợp cùng các xu hướng của mùa như chấm bi “Polka dot”, đột lỗ lazer tạo điểm nhấn cho trang phục.


Lựa chọn cho mình những màu sắc và chất liệu phù hợp cho mùa hè này nhé các chị em.

Thời trang vest - Thời Trang vest N 

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts