Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, April 6, 2013

Chọn Chất Liệu Thắt Lưng 

Đối với cánh đàn ông, việc chọn và sử dụng thắt lưng sao cho phù hợp với trang phục là điều rất quan trọng. Những sai sót vô tình sẽ khiến bạn trở nên mất lịch sự và lỗi thời trước mắt mọi người. Những bí quyết sau sẽ giúp bạn chọn mua cho mình một chiếc thắt lưng ưng ý qua chất liệu của thắt lưng.
Tự tin với chiếc thắt lưng

Chất liệu:


Chất Liệu đối với một chiếc thắt lưng là rất quan trọng, nó quyết định độ bền đẹp cũng như độ sáng của thắt lưng. Không chỉ có vậy, nó còn tạo nên phong cách và thể hiện đảng cấp của người sử dụng.
  • Chất liệu thắt lưng thường rất đa dạng như da thuộc, vải bò hay kim loại... Vấn đề là kết hợp chúng với loại trang phục nào để trở nên nam tính và mạnh mẽ. Chất liệu da thuộc vẫn được ưa chuộng và hơn cả vì độ tiện dụng và phù hợp cao hơn.
  • Chọn loại da dành cho thắt lưng cũng là một yếu tố thể hiện đẳng cấp và cá tính của bạn.

  • Da dê: Loại này rất thông dụng, có ở hầu hết các hiệu trang phục nam thông thường. Bạn không phải lo nó không sành điệu, vì từ chất liệu này, các nhà thiết kế đã tung ra nhiều kiểu dáng với phong cách khác nhau, từ trơn nhẵn bóng đến to bản và dày dặn dành cho trang phục thường ngày.

  • Da thằn lằn, cá sấu và rắn: Trông bạn sẽ sang trọng, lịch lãm hơn với những chiếc thắt lưng thể hiện đẳng cấp này. Tất nhiên nó có giá không phải ai cũng sắm được, từ 500 đến cả nghìn USD. Đặc trưng thường thấy là bề mặt da săn nhỏ và khá nặng.

    Thắt lưng da cá xấu
  • Da đà điểu: Loại này khá độc đáo nhưng không dễ kết hợp quần áo. Da đà điểu ngay cả khi đã luộc kỹ thì thường vẫn khá nhám vì lỗ chân lông của đà điểu rất to. Giá cả khoảng vài trăm USD. Nếu bạn tự tin là trang phục và các phụ kiện khác hoàn hảo thì hãy sắm loại này.

  • Thắt lưng bằng da thuộc nên được kết hợp với trang phục cotton, đồ vest, sơ mi và quần tây, dành cho những nơi trang trọng, lịch sự. Còn thắt lưng kim loại và vải bố tuyệt đối không nên sử dụng với đồ vest hoặc sơ mi và quần tây. Chúng chỉ phù hợp khi bạn kết hợp với quần jean, áo pull, kaki mà thôi. Thường thì những chiếc thắt lưng da với nhiều kiểu dáng mẫu mã sẽ dễ kết hợp với trang phục hơn.
    Phụ Kiện Thời Trang - Thời Trang Vest

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts