Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, March 23, 2013


Bộ đồ bay Oceanwings do Guillaume Binard (người Pháp) thiết kế theo đơn đặt hàng của Aqua Lung Dream Lab đã thực sự khiến thế giới phải ngạc nhiên bởi tính độc đáo của nó.


Mặc dù trông hết sức lạ mắt nhưng bộ đồ bơi này lại giúp cho quá trình di chuyển dưới nước của người mặc dễ dàng và linh động hơn rất nhiều.


Với bộ đồ bay trên người, trông người mặc giống như một con cá đuối khổng lồ.


Chính điểm này đã giúp những người thợ lặn người có thể bay được trong làn nước biển.


Mô phỏng hệt theo cách di chuyển không hề tốn sức của cá đuối Guillaume Binard đã tạo ra một bộ trang phục với màng ở 2 bên sườn cũng như dưới chân để tạo lực nâng giúp việc bơi dưới nước như đang bay trên trời.


Ảnh cận chi tiết thiết kế độc đáo mang lại hiệu quả cho bộ đồ bơi có một không hai này.


Với bộ đồ trông hơi giống trang phục của người dơi nhưng có cả phần cánh giữa 2 chân, người thợ lặn lao xuống đáy đại dương, lướt nhanh giữa bầy cá mà không hề phải vẫy tay hay đạp chân.


Bộ trang phục độc đáo này được xem là một cuộc cách mạng trong việc thiết kế trang phục bơi dành cho con người.


Trên thế giới đã có rất nhiều cuộc thi lấy ý tưởng về chế tạo bộ đồ bơi giúp con người có thể thoải mái bơi lội cũng như đạt được tốc độ nhanh dưới nước như những loài cá, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại duy chỉ có thiết kế của Guillaume Binard mới thực sự khiến nhiều người tò mò.


Đã có rất nhiều người tò mò tới xem bộ trang phục có thể giúp con người bay được trong nước trong buổi giới thiệu sản phẩm.


Thế nhưng những người muốn sở hữu bộ trang phục này thì vẫn phải tiếp tục chờ đợi vì nhà sản xuất Oceanwings vẫn chưa công bố kế hoạch bán nó ra thị trường.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts