Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, March 28, 2013

Màu sắc Quần Áo Thanh Niên Sài Gòn 2013

Các thiết kế dành cho Xuân Hè 2013 dành cho nam giới điểm nhiều sắc màu thật tươi trẻ, vui và đầy sức sống.

Thiên nhiên ưu ái cho miền Bắc một năm bốn mùa rõ rệt. Thời trang cũng vì thế được thay đổi rõ nét trong từng mùa, từng xu hướng. Miền Nam dù chỉ có hai mùa ít ỏi: mùa mưa và mùa khô, nhưng không vì thế mà thiếu đi vẻ đẹp trong mỗi trào lưu. Các chàng trai trẻ miền Bắc thêm cho mình khăn, mũ như một thứ điểm nhấn thời trang. Phương Nam, với cái nắng rực rỡ thì các nhà thiết kế thường lấy sắc màu làm thêm phần tươi mới và rạo rực chất Xuân Hè.

Dạo phố những ngày này với các chàng trai phương Nam, thấy họ vẫn chung thủy cùng những trang phục quần tây áo sơ mi. Nhưng các thiết kế dành cho Xuân Hè 2013 lại điểm nhiều sắc màu thật tươi trẻ, vui và đầy sức sống.


Vẫn là những chiếc áo sơ mi body nhưng kết hợp quần âu ống nhỏ, có thể xắn hoặc mặc cộc một chút đầy cá tính và trẻ trung.


 Chút điệu đà mà vẫn khoẻ khoắn được thể hiện trên những bản hoạ tiết cắt lazer, ốp trổ như một điểm nhấn cho phần kiểu cáchSắc màu nóng với độ chín sẽ làm cho các chàng trai trẻ phương nam thật thời trang và phong cách.
Costume: Tiến Lợi
Model: Đàm Quang Phúc, Xuân Bách
Photo: Hoàng Miên .H&M
Loogistic Support: Nathan Hong – Đức Nguyễn
Make-Up Artist & Hair: Dominic Nguyen
Retouch: Mạch Tùng

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts