Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, March 28, 2013

Boot nam ‘lùn’ mùa mưa dành cho các boy xuống phố 2013


Boot nam dành cho mùa mưa đang đến cũng là lúc các teen Sài thành “ngán ngẩm” chẳng muốn bước ra đường. Nhưng các boy đừng lo, những đôi boot nam lùn sẽ cực kỳ hữu ích cho những ngày mưa thậm chí còn rất thời trang nữa đó.

Mùa mưa năm nay 2013, các các thương hiệu thời trang đều hàng loạt tung ra thị trường những mẫu giày “cao cổ”, với chất liệu da hoặc vải không thấm nước vừa tiện ích, lại vừa rất thời trang.Những đôi boot da “cổ lùn” với hai màu “kinh điển” là nâu và đen rất hợp mốt lại trông cực “chất”, đảm bảo hạn chế tối đa khả năng thấm nước.

Những kiểu giầy tây truyền thống cộng hưởng với những mảng ráp nối của giày vans, mang đến sự trẻ trung và năng động ngay cả trong cơn mưa vội vã.

Kiểu “giày mọi” bụi bặm được tô điểm thêm bằng những nút dây thắt khiến đôi giày trở nên mềm mại hơn.

Bên cạnh những đôi boot lùn thì giày thắt dây dáng bata đang được ưa chuộng trong mùa mưa năm nay vì màu sắc sặc sỡ của chúng sẽ xua tan cơn mưa buồn u ám.


Chúc các teenboy chọn lựa được cho mình một mẫu giầy thật ưng ý. 

Thời Trang Vest - Thời Trang Phụ Kiện

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts