Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, December 19, 2012

Trao giải đợt 2 cuộc thi Video clip: Khoảnh khắc đáng nhớ

TT - Sáng 19-12, tại hội trường báo Tuổi Trẻ đã diễn ra lễ trao giải đợt 2 của cuộc thi Video clip: Khoảnh khắc đáng nhớ.

>> Những khoảnh khắc đáng nhớ

Ông Tăng Hữu Phong - phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - trao giải cho tác giả Vương Băng Tâm (trái) và tác giả Châu Văn Trung (giữa) - Ảnh: Thanh Đạm

Nhiều ca sĩ, diễn viên và đông đảo bạn xem truyền hình Tuổi Trẻ đã đến dự. “Tôi hi vọng Tuổi Trẻ sẽ có thêm nhiều sân chơi thiết thực hơn nữa để bạn đọc chúng tôi có thêm cơ hội gắn kết với tờ báo”, ca sĩ Lý Mai Trang bày tỏ.

Xuất sắc vượt qua gần 200 video clip (VC) dự thi đợt 2, VC Bất ngờ phút chót của Châu Văn Trung đã giành giải nhất do ban giám khảo trao tặng. VC Nhạc sĩ tương lai của Vương Băng Tâm đoạt giải “VC được yêu thích nhất” do khán giả bình chọn (4 triệu đồng/giải). Các VC: Quái xế ngủ gật, Khát khao và đam mêBé đùa với Cún được giải động viên (1,5 triệu đồng/giải).

Ðây là sân chơi (do phòng truyền hình báo Tuổi Trẻ và Công ty Yến Sào A1 tổ chức) dành cho mọi đối tượng, mời mọi người ghi lại những khoảnh khắc có tính bất ngờ, hài hước, ngộ nghĩnh, ấn tượng, độc đáo hoặc gây xúc động mạnh được “chộp” tình cờ trong cuộc sống...

Cuộc thi được phát động từ tháng 5-2012, chia thành bốn đợt nhỏ (với các giải thưởng riêng). Các VC đoạt giải của bốn đợt sẽ vào vòng chung kết tranh giải thưởng năm với bốn giải nhất (12 triệu đồng/giải) và ba giải khuyến khích (5 triệu đồng/giải). Mời bạn đọc tiếp tục gửi VC tham dự cuộc thi về tv.tuoitre.vn.

MINH HUỲNH - THI NGÔN

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts