Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, December 14, 2012

Tìm học bổng thạc sĩ chuyên ngành logistics?

TTO - * Tôi sắp tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành kinh tế thế giới và quan hệ kinh tế quốc tế của ĐH Kinh tế luật - ĐHQG TP.HCM, đang muốn tìm học bổng thạc sĩ chuyên ngành về logistics hoặc supply chain (tôi có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực logistics tại một công ty đa quốc gia).

Tôi có thể tìm hiểu thông tin học bổng này ở đâu? (sunflower_tnp@)

Ảnh: news.msu.edu

- Tư vấn của chuyên gia Trung tâm giáo dục StudyLink International: Chào bạn. Ngành supply chain và logistics là ngành đang phát triển mạnh và rất cần nhân lực chuyên môn cao hiện nay.

Bạn có thể tham khảo thông tin học bổng và khóa học thạc sĩ supply chain hoặc logistics tại các trường đại học sau:

+ Mỹ: Đại học Southern New Hampshire (www.snhu.edu);

+ Anh: Đại học East Anglia (www.uea.ac.uk);

+ Úc: Đại học Wollongong (www.uow.edu.au);

+ Singapore: Đại học Curtin Singapore (www.curtin.edu.sg)

Bạn có thể liên hệ các văn phòng StudyLink International tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM để được hỗ trợ tìm hiểu thông tin miễn phí về du học và học bổng ngành supply chain/logistics, cũng như hoàn tất mọi thủ tục cần thiết trong thời gian sớm nhất.

TTO

Mọi thắc mắc liên quan đến du học, tìm kiếm học bổng nước ngoài, thủ tục xin visa du học... bạn đọc có thể gửi về chuyên mục Tư vấn du học cùng chuyên gia theo địa chỉ tto@tuoitre.com.vn (để đảm bảo chính xác nội dung câu hỏi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu).

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts