Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, December 18, 2012

Thể thao

PSG muốn có Ronaldo và HLV Mourinho

TT - Ông Sheikh Bin Abdulrahman Al-Thani - cánh tay phải của ông chủ CLB Paris Saint-Germain (PSG) Nasser Al-Khelaifi - cho biết PSG đang chuẩn bị để chiêu mộ hai nhân vật quan trọng nhất của CLB Real Madrid (R.M) là HLV Jose Mourinho và tiền đạo Cristiano Ronaldo.

Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Canal Football (Pháp), ông Sheikh Bin Abdulrahman Al-Thani nói: “Ronaldo và Mourinho là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi muốn có những người tốt nhất để xây dựng PSG thành đội mạnh nhất ở Pháp, châu Âu và cả thế giới”.

Để có được Ronaldo, PSG dự tính sẽ chi hơn 100 triệu euro kèm theo mức lương sau thuế là 18 triệu euro mỗi năm. Còn với HLV Mourinho, PSG cũng sẽ chào mời mức lương cao hơn con số 14,8 triệu euro mỗi năm mà ông đang được hưởng ở R.M. Hiện Mourinho và Ronaldo đều có khả năng sẽ ra đi do không cảm thấy hạnh phúc ở R.M, sau những màn trình diễn không thành công trong mùa giải này. Mà rõ nhất là ở Giải vô địch Tây Ban Nha, R.M đã kém đội dẫn đầu Barcelona đến 13 điểm và HLV Mourinho đã tuyên bố đầu hàng trong cuộc chiến bảo vệ “ngai vàng”.

B.N.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts