Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, December 12, 2012

Nộp hồ sơ xin học bổng thời điểm nào?

TTO - * Em là sinh viên năm 2 Trường ĐH Kinh tế quốc dân, muốn tìm học bổng 50-70% để học thạc sĩ. Em nên chuẩn bị thi IELTS và nộp hồ sơ xin học bổng vào thời điểm nào để có cơ hội đi ngay sau khi tốt nghiệp?

Trường hợp chưa tốt nghiệp ĐH, em có thể xin học bổng du học thạc sĩ không? (Nguyễn Thị Phương Thu)

Ảnh minh họa: visualphotos.com

- Tư vấn của chuyên gia Trung tâm giáo dục StudyLink International: Để sẵn sàng cho việc xin học bổng và tối ưu hóa cơ hội thành công, bạn nên chuẩn bị thật kỹ ngay từ bây giờ khi chỉ mới học năm 2 đại học:

+ Điểm trung bình đại học: hãy cố gắng để đạt điểm 8,0. Đối với các môn chuyên ngành, nên cố gắng đạt tối thiểu 7,5 và đừng để bị thi lại.

+ Tiếng Anh: bạn hãy rèn luyện để đạt được 7,0 IELTS điểm bình quân, với tối thiểu từng kỹ năng là 6,5.

+ Nếu đang nhắm tới các học bổng tại Mỹ cho ngành kinh tế, bạn nên luyện thi GMAT.

+ Tích cực tham gia các hoạt động xã hội có ý nghĩa, có tính đóng góp cao cho cộng đồng.

Nếu chưa tốt nghiệp ĐH, bạn không thể được nhận vào học thạc sĩ và tất nhiên càng không thể được xét cấp học bổng du học thạc sĩ.

Để được giải đáp thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ các văn phòng StudyLink hoặc tư vấn online tại www.studylink.org.

TTO

Mọi thắc mắc liên quan đến du học, tìm kiếm học bổng nước ngoài, thủ tục xin visa du học... bạn đọc có thể gửi về chuyên mục Tư vấn du học cùng chuyên gia theo địa chỉ tto@tuoitre.com.vn (để đảm bảo chính xác nội dung câu hỏi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu).

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts