Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, December 14, 2012

Người “vẽ” chân dung Đông Nam Á

TT - Hai năm ở Việt Nam, đạo diễn người Ý Davide Dominici đã thực hiện ba tập phim tài liệu đầu tiên trong loạt phim tài liệu có tên South East Asian portraits (Chân dung Đông Nam Á).

Ba tập đầu mang tên Chân dung Việt Nam được anh chia sẻ trên trang web Davidedominici.com để bạn bè cùng xem. Mỗi tập phim chỉ dài 12-15 phút nhưng do chỉ có một mình Davide Dominici vừa đạo diễn vừa biên kịch kiêm quay phim và dàn dựng nên cũng chiếm nhiều thời gian và công sức của anh.

Davide Dominici  - Ảnh: Beeads

Davide cho biết: “Tôi muốn khán giả châu Âu nhìn thấy một chân dung Đông Nam Á mới mẻ, khác biệt qua những con người bình thường, nghèo khó nhưng rất nghị lực và luôn cố gắng vươn lên. Đó là một Đông Nam Á đầy sức sống và sẽ phát triển trong tương lai chính nhờ những con người như thế”. Câu chuyện và tâm sự của Davide Dominici sẽ được phát sóng trong chương trình Việt Nam trong tim tôi lúc 8g45 ngày 15 và 16-12 trên kênh VTV3.

HỒNG HẠNH

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts