Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, December 12, 2012

Thể thao quốc tế:

L'Equipe vinh danh Bolt và Serena

TTO - Tạp chí thể thao uy tín của Pháp L'Equipe đã trao danh hiệu Nhân vật thể thao trong năm cho nam vận động viên điền kinh Usain Bolt và tay vợt nữ Serena Williams.

Usain Bolt tại Olympic London 2012 - Ảnh: Reuters

Đây là giải thưởng thường niên và uy tín của L'Equipe. Việc Bolt và Serena nhận danh hiệu này là hoàn toàn xứng đáng bởi những thành tích vượt trội của họ.

Trước khi đoạt giải này, Usain Bolt đã được Liên đoàn Điền kinh quốc tế (IAAF) bình chọn là Nam vận động viên xuất sắc nhất trong năm. Còn Serena Williams được Hiệp hội Quần vợt nữ thế giới (WTA) và Liên đoàn Quần vợt quốc tế (ITF) trao giải Tay vợt nữ xuất sắc nhất trong năm.

Trong năm 2012, Usain Bolt đã có 3 HCV Olympic ở cự ly chạy 100m, 200m và 4x100m tiếp sức nam. Đây là lần thứ 3 Usain Bolt nhận danh hiệu này của L'Equipe, sau các năm 2008 và 2009. Vận động viên người Jamaica nói với kênh truyền hình của L'Equipe: "Đây là mùa giải tuyệt vời. Tôi đã phải tập luyện rất nhiều để tiếp tục chiến thắng. Tôi rất vui và vinh dự bảo vệ thành công các danh hiệu của mình. Giờ đây tôi hướng tới Rio 2016 để phá thêm nhiều kỷ lục".

Còn với Serena Williams, trong năm 2012 cô đã đoạt chức vô địch Wimbledon, Giải Mỹ mở rộng, WTA Istanbul cùng 2 HCV Olympic quần vợt đơn, đôi nữ và nhiều danh hiệu nhỏ khác.

THẢO NGUYÊN

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts