Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, December 17, 2012

Không tìm đủ sinh viên trao học bổng

TT - Dự định trao mười suất học bổng nhưng cuối cùng Công ty Ernst & Young chỉ trao được bốn suất do không tìm được sinh viên đáp ứng đủ điều kiện.

Tại buổi trao học bổng chiều 17-12, bà Hoàng Thị Mộng Liên - giám đốc bộ phận nhân sự Ernst & Young - cho biết chương trình dành cho sinh viên năm 3 Trường ĐH Kinh tế - luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) và nhận được 60 đơn dự tuyển.

“Qua ba vòng thi kiểm tra kiến thức chuyên môn, tiếng Anh, phỏng vấn trực tiếp, chúng tôi không tìm đủ sinh viên đáp ứng đủ điều kiện để trao học bổng cho các bạn. Nhiều bạn không đạt về chuyên môn, có bạn đạt chuyên môn lại yếu kỹ năng giao tiếp, định hướng bản thân...” - bà Liên nói.

Được biết, sinh viên nhận học bổng sẽ được chương trình cấp kinh phí đào tạo trong một năm tại Hiệp hội Kiểm toán và kế toán công chứng Anh tại VN. Sau khi học xong sẽ được thực tập tại Ernst & Young với mức lương 4 triệu đồng/tháng và được ưu tiên nhận vào làm việc tại công ty này.

HÀ BÌNH

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts