Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, December 7, 2012

Danh sách trường ưu tiên tại Úc?

TTO - * Tôi đang có một học sinh muốn đi học nghề tại một trường ĐH Úc được ưu tiên theo cấp độ 1 (không phải chứng minh tài chính và không cần có IELTS). Nhờ chương trình gửi cho tôi danh sách các trường này để tôi có thể hướng dẫn em ấy chọn trường và nộp đơn. (Thái Linh)

Ảnh minh họa: hellasaustraliavisa.com.gr

- Tư vấn của chuyên gia Trung tâm giáo dục StudyLink International:

Chào bạn, mời bạn tham khảo trang web của Bộ Di trú về danh sách 41 trường đại học Úc được chọn để xét visa diện ưu tiên: http://www.comlaw.gov.au/Details/F2012L01295.

Nếu cần thêm thông tin hoặc hướng dẫn chi tiết, mời bạn liên hệ các văn phòng của StudyLink International (www.studylink.org).

* Tôi mới tốt nghiệp Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, bằng cử nhân ngôn ngữ Anh loại giỏi (GPA 8.2). Hiện tôi muốn xin học bổng thạc sĩ toàn phần tại Úc về ngành ngôn ngữ Anh hoặc các ngành có liên quan vì tôi dự tính sau này có thể về giảng dạy ở các trường ĐH trong nước. Việc xin học bổng có khó lắm không? Tôi cần những điều kiện gì? (springwaltz20)

- Tư vấn của chuyên gia Trung tâm giáo dục StudyLink International: Để tìm được các học bổng toàn phần, sinh viên cần tốt nghiệp đại học loại giỏi và có điểm IELTS trên 7,0 đối với ngành ngôn ngữ Anh. Bạn có thể liên hệ chương trình Học bổng ADS của Chính phủ Úc, trang web www.ausaid.gov.au/australia-awards, chu cấp cả học phí và sinh hoạt phí.

Ngoài ra, một số trường đại học Úc có cấp học bổng toàn phần học phí, mời bạn tham khảo:

- Đại học Macquarie (www.mq.edu.au)

- Đại học Adelaide (www.adelaide.edu.au)

Bạn có thể liên hệ các văn phòng StudyLink International, chúng tôi sẽ giúp bạn nộp hồ sơ xin học bổng của các trường đại học Úc và hoàn tất mọi thủ tục du học Úc hoàn toàn miễn phí.

TTO

Mọi thắc mắc liên quan đến du học, tìm kiếm học bổng nước ngoài, thủ tục xin visa du học... bạn đọc có thể gửi về chuyên mục Tư vấn du học cùng chuyên gia theo địa chỉ tto@tuoitre.com.vn (để đảm bảo chính xác nội dung câu hỏi, vui lòng

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts