Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, December 18, 2012

Cách chức trưởng phòng giáo dục nếu để dạy thêm tràn lan

TT - Ngày 18-12, UBND tỉnh Quảng Ninh đã có thông báo chỉ đạo của chủ tịch UBND tỉnh về việc chấn chỉnh tình trạng dạy thêm, học thêm và nâng cao chất lượng dạy và học trên địa bàn.

UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu sở GD-ĐT, UBND các thành phố không cấp phép dạy thêm học thêm, không tổ chức dạy thêm, dạy phụ đạo chương trình, kiến thức phổ thông ở mọi cấp học, bậc học (trừ học sinh lớp 12). Chấm dứt tình trạng dạy thêm cho trẻ trước khi vào lớp 1 từ năm 2013.

Theo thông báo này, UBND tỉnh Quảng Ninh quy trách nhiệm cụ thể đối với lãnh đạo UBND và phòng GD-ĐT ở một số thành phố. Theo đó, chủ tịch UBND TP Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả và một số địa phương khác phải chịu trách nhiệm trước chủ tịch UBND tỉnh; miễn nhiệm trưởng phòng GD-ĐT và hiệu trưởng các trường THPT nếu để xảy ra tình trạng dạy thêm, học thêm tràn lan không đúng quy định.

THÂN HOÀNG

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts