Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, December 20, 2012

Ca sĩ Ánh Tuyết thực hiện đêm nhạc giúp đỡ nhạc sĩ Phạm Duy

TT - Chương trình nhạc Phạm Duy chủ đề Tình hoài hương sẽ diễn ra tại phòng trà ATB (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) vào hai đêm 21 và 22-12. Đây là chương trình đặc biệt được ca sĩ Ánh Tuyết tổ chức để quyên góp chi phí hỗ trợ nhạc sĩ Phạm Duy chữa bệnh.

Ánh Tuyết chia sẻ: “Phạm Duy là một nhạc sĩ tài năng, có một gia tài ca khúc đồ sộ và được nhiều thế hệ người yêu nhạc VN ngưỡng mộ, yêu mến. Được tin nhạc sĩ trở bệnh nặng trong điều kiện tài chính đang khó khăn, anh chị em nghệ sĩ của ATB rất lo lắng. Tất cả tiền thu được từ hai đêm diễn sẽ được gửi đến nhạc sĩ với mong mỏi nhạc sĩ sẽ sớm khỏe mạnh, cảm nhận được tình yêu thương của hậu bối và khán giả, đặc biệt đây cũng sẽ là sự động viên tinh thần cho nhạc sĩ sau tin xấu về con trai Duy Quang”. Tình hoài hương có sự góp mặt của các ca sĩ Ánh Tuyết, Xuân Phú, Thụy Long, Vân Khánh, diễn viên điện ảnh Quý Bình.

H.HẠNH

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts