Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, December 10, 2012

Thể thao

14 cầu thủ K.Khánh Hòa được chuyển giao

TT - Sáng 10-12, lãnh đạo Tổng công ty Khánh Việt đã có cuộc họp với toàn đội K.Khánh Hòa về việc chuyển giao phiên hiệu Khatoco Khánh Hòa về Hải Phòng.

Trao đổi với Tuổi Trẻ sau cuộc họp, đội phó Đào Văn Phong cho biết: “Tại phiên họp, toàn đội đã được xem qua văn bản chấp thuận chuyển giao của UBND tỉnh Khánh Hòa. Sau hơn hai giờ làm việc, 14 cầu thủ được chuyển giao và số cầu thủ còn lại đều chấp nhận việc đi - ở khi CLB không còn tồn tại…”.

Khatoco Khánh Hòa sẽ trả lương cho toàn đội đến hết tháng 12 trong khi chờ thông báo của Hải Phòng ấn định thời gian tập trung chính thức để chuẩn bị mùa bóng mới. Về với Hải Phòng, hợp đồng còn hiệu lực và lương tháng của từng cầu thủ sẽ được giữ nguyên. Thông tin này ít nhiều giải tỏa được sự ức chế của cầu thủ trong quá trình xóa sổ Khatoco Khánh Hòa, theo trung vệ Đào Văn Phong.

Tại cuộc họp, lãnh đạo Khatoco Khánh Hòa cũng thông báo về việc đơn vị mới đưa ra lời mời ban huấn luyện Khatoco Khánh Hòa về Hải Phòng làm việc.

S.H.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts