Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, November 20, 2012


Siêu mẫu Thái Hàtên thật là Nguyễn Thái Hà theo học ngành múa, sinh năm 1987. Sở hữu chiều cao 1,77m với số đo ba vòng là 90-61-92, Thái Hà hiện tại là một gương mặt sáng giá của làng người mẫu Việt Nam.


Thái Hà còn được biết đến qua những shoot hình bikini đẹp mê hồn như 'bỏ bùa' người nhìn. Từ những bộ hình này, cô siêu mẫu Hà Nội được cộng đồng mạng mệnh danh là“Người mẫu mặc bikini đẹp nhất Việt Nam”.Đồng thời, người đẹp tâm sự thêm: “Tôi thường là người mẫu được lựa chọn trong những show diễn hay show chụp hình đồ lót vì họ tin tưởng vào khả năng trình diễn cũng như chỉ số hình thể của tôi. Tuy nhiên, vẻ quyến rũ đó phải là một sự thể hiện sang trọng và đầy cá tính chứ không thể gây phản cảm, nói ra thì dễ nhưng điều này không phải bất cứ người mẫu nào cũng làm được”.


Đồng thời, người đẹp tâm sự thêm:“Tôi thường là người mẫu được lựa chọn trong những show diễn hay show chụp hình đồ lót vì họ tin tưởng vào khả năng trình diễn cũng như chỉ số hình thể của tôi. Tuy nhiên, vẻ quyến rũ đó phải là một sự thể hiện sang trọng và đầy cá tính chứ không thể gây phản cảm, nói ra thì dễ nhưng điều này không phải bất cứ người mẫu nào cũng làm được”.


Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của Thái Hà:
Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts