Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, November 16, 2012


Tà áo dài tung bay trên đất Mỹ


Có lẽ buổi đánh giá và loại ở tập 13 là buổi đánh giá loại đặc biệt nhất khi được thực hiện tại quảng trường….. tại New York. Chính vì thế mà trang phục được chọn cho buổi Eli này cũng vô cùng đặc biệt khi là những tà áo dài – đặc trưng cho hình ảnh của người phụ nữ Việt và vẻ đẹp của Việt Nam. Với thiết kế của nhà tạo mẫu …, các cô gái củaVietnam’s Next Top Model đã góp một phần tôn vinh là vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam.


Dạo chơi cùng “I love New York”
Dù là thí sinh và đang trong giai đoạn nước rút của cuộc thi nhưng 7 thí sinh củaVietnam’s Next Top Model vẫn là những cô gái trẻ trung và tinh nghịch. Khi đến dạo chơi tại New York, họ đã không bỏ qua cơ hội mặc chiếc áo phông nổi tiếng và tạo nên xu hướng với tất cả những khách du lịch đến thăm New York – Chiếc áo phông trắng I love New York.Casting – trang phục đơn giản nhưng tôn lên những đường nét của cơ thể


Trang phục được lựa chọn để đi casting luôn phải là những trang phục đơn giản và có thể tôn lên nét đẹp của cơ thể. Chỉ với áo phông và quần bò, các cô gái của Vietnam’st Next Top Model vẫn có thể gây ấn tượng với những nhà thiết kế và tuyển dụng tại New York Fashion Week.


Cách chọn và mặc trang phục đã góp phần giúp các cô gái thể hiện gu thời trang cũng như tính cách của mình. Họ đang ngày một trưởng thành hơn phong cách và gu thời trang.

Phong cách thời trang của Top 7 tại New York 14


Phong cách thời trang của Top 7 tại New York 15


Phong cách thời trang của Top 7 tại New York 16

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts