Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, November 16, 2012


Nền công nghiệp thời trang truyền thống luôn gắn sắc trắng với mùa hè nóng bức. Tuy nhiên, mùa đông năm nay là sự lên ngôi của màu trắng trên sàn diễn thời trang quốc tế.


Khác với xu hướng màu sắc trong mùa thu, bạn hãy khéo léo chọn cho mình những trang phục với sắc trắng tinh khiết cho mùa đông ấm áp.


Trắng và vàng:


Bạn sẽ trở nên sang trọng và quyến rũ trong trang phục màu trắng với phụ kiện bằng kim loại màu vàng ở các chi tiết nhấn trên trang phục hoặc phụ kiện. Sự lung linh của sắc vàng giúp bạn thêm mặn mà, nữ tính mà không mất đi nét tinh khiết của sắc trắng.


 Trắng và đen:


Sự kết hợp cổ điển mà tinh tế giữa đen và trắng luôn tôn lên vẻ duyên dáng, quyền lực cho phái đẹp. Chỉ đơn giản là kết hợp trang phục màu trắng với giày cao gót hay găng tay màu đen đủ để tạo nên nét quý phái của bạn. Bạn cũng có thể mix áo khoác tuxedo trắng bên ngoài một chiếc váy đen quyến rũ. Hai màu sắc mang tính âm dương sẽ mang lại hình ảnh mới cho bạn trong mùa đông 2012.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts