Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, November 20, 2012


Khi nhắc đến hàng hiệu củaHồng Quế, không ai trong chúng ta có thể quên được sự hiện diện của mẫu túi lừng danh Lady Dior. Cô nàng chọn cho mình một chiếc cỡ vừa, tông màu đỏ mận cực hút mắt. Item này có giá khoảng 3.600 USD (tương đương 75 triệu VND).


Khi nhắc đến hàng hiệu của Hồng Quế, không ai trong chúng ta có thể quên được sự hiện diện của mẫu túi lừng danh Lady Dior. Cô nàng chọn cho mình một chiếc cỡ vừa, tông màu đỏ mận cực hút mắt. Item này có giá khoảng 3.600 USD (tương đương 75 triệu VND).


Mẫu túi mới mẻ này có mức giá 1.695 USD (35 triệu VND).Gần đây nhất, Hồng Quế khiến ai nấy đều choáng ngợp trước trang phục "cả cây đen" sang trọng, kín đáo và chiếc túi Chanel có giá trên dưới 4.900 USD ( khoảng trên dưới 102 triệu đồng).


Về giày dép, Hồng Quế cũng không "thua chị kém em" khi chi 4.000 USD (khoảng 88 triệu VND) để "khuôn" về một em giày đế đỏ với cái tên tên Super Vic Strass của Louboutin.


"Nhẹ nhàng" hơn với một đôi giày cao gót đính nơ, hở mũi có gam màu pastel của nhãn hiệu Salvatore. Item này có giá 595 USD (12 triệu VND).


Hồng Quếhu hút tất cả sự chú ý trong một sự kiện bằng mẫu jumpsuit gam đỏ quyến rũ, dáng quần ống loe và có chi tiết cut out hai vạt chéo cực sexy.


Từng chia sẻ rằng mình đồng ý chụp nội y vì catxe hậu hĩnh và công khai mối quan hệ với người yêu lớn tuổi, Angela Phương Trinh không gây bất ngờ khi luôn trưng diện trước công chúng với hàng hiệu. Với Angela Phương Trinh, Chanel và Louis Vuitton là thương hiệu ưa thích và cô nàng sắm cho mình khá nhiều item mang tên 2 thương hiệu này, đặc biệt là túi xách và khuyên tai.


Bên cạnh đó, một trong những chiếc túi đượcAngela Phương Trinh năng diện nhất chính là túi Louis Vuitton Monogram Vernis Brea MM. Chiếc túi này có giá khoảng 2.500 USD (khoảng 55 triệu đồng).


Bên cạnh đó, một trong những chiếc túi được Angela Phương Trinh năng diện nhất chính là túi Louis Vuitton Monogram Vernis Brea MM. Chiếc túi này có giá khoảng 2.500 USD (khoảng 55 triệu đồng).


Không hề kém cạnhHồng Quế khi "rinh" về một em Chanel da bóng với tông màu ghi mới lạ.


Một phụ kiện "nhẵn mặt" khác của Angela Phương Trinh chính là chiếc vòng tay của nhãn hiệu Hermes.Xem ra chiếc túi Chanel 2.55 chẳng khác gì một must-have item của các hot girl khi lần lượt sau Angela Phương Trinh, Hồng Quế thì Andrea cũng tự sắm cho mình một chiếc với gam màu trắng tinh khôi.


Xem ra chiếc túi Chanel 2.55 chẳng khác gì một must-have item của các hot girl khi lần lượt sau Angela Phương Trinh, Hồng Quế thì Andreacũng tự sắm cho mình một chiếc với gam màu trắng tinh khôi.


Cô nàng cũng bày tỏ niềm đam mê với những đôi giày ballerina đáng yêu, mang đậm nét cổ điển của thương hiệu Salvatore.


Andreasở hữu tận 2 đôi giày với 2 gam màu đối lập: xanh và đỏ. Giá mỗi đôi là 265 bảng (gần 9 triệu VND)


Theo lời Andrea, item đắt nhất là chiếc túi Hermes mà cô nàng đang đeo, có mức giá 7.000 USD (140 triệu VND).

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts