Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, November 15, 2012


“Búp bê Barbie sống” của thế giới – chân dài Ucraina Valeria Lukyanova mới đây đã xuất hiện trên ấn phẩm V và tiếp tục khoe vẻ đẹp búp bê của mình. Valeria hiện đang rất nổi tiếng nhờ gương mặt và vóc dáng không khác gì búp bê. Trả lời phỏng vấn trên V, cô phủ nhận tin tức mình đã phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ để có thể giống búp bê Barbie.


“Búp bê Barbie sống” của thế giới – chân dài Ucraina Valeria Lukyanova mới đây đã xuất hiện trên ấn phẩm V và tiếp tục khoe vẻ đẹp búp bê của mình. Valeriahiện đang rất nổi tiếng nhờ gương mặt và vóc dáng không khác gì búp bê. Trả lời phỏng vấn trên V, cô phủ nhận tin tức mình đã phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ để có thể giống búp bê


“Vòng eo của tôi rất nhỏ, gương mặt của tôi giống búp bê và họ luôn tự lừa dối bằng tin đồn tôi đã phẫu thuật hay nhờ công nghệ chỉnh ảnh. Con người ta luôn cố gắng để hoàn thiện mình. Tôi rất vất vả với nhiều chế độ ăn uống để có được vóc dáng như thế này”.


Người mẫu Ucraina lại khoe mặt búp bê 4


Người mẫu Ucraina lại khoe mặt búp bê 5


Người mẫu Ucraina lại khoe mặt búp bê 6


Nữ ca sỹ 24 tuổiRihanna mới đây đã trở thành gương mặt trang bìa trên ấn phẩm GQ số mới nhất. Rihanna gợi cảm khi tự tin thả rông vòng một và không cần nội y nóng bỏng trên tạp chí. Sở dĩ cô được vinh dự này là do vừa lọt trong Top Men của năm do GQ bầu chọn. Rihanna là phụ nữ đầu tiên trên thế giới lọt Top này.Channing Tatum mới đây đã trở thành Người đàn ông sexy nhất thế giới do tạp chí People bầu chọn. Tatum cho biết: “Cảm xúc đầu tiên của tôi là tôi muốn hét lên vậy. Tôi đã kể với Jenna khi chúng tôi đang tắm cho chú cún cưng và cô ấy đã nói: “Điều gì vậy?” Yeah, cô ấy đã gọi tôi là người đàn ông quyến rũ nhất”. Năm ngoái, danh hiệu này thuộc về Bradley Cooper.


Chiara Ferragni thả rông ngực trên biển


Ngày 13/11 vừa rồi, khi đi nghỉ với bạn trai, chân dàiChiara Ferragni đã vô tư để ngực trần bất chấp sự có mặt của các tay săn ảnh. Cặp đôi thể hiện tình cảm âu yếm giữa chốn đông người. Chiara khiến nhiều người xung quanh cũng ngạc nhiên khi cô thản nhiên thả rông ngực công khai như vậy.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts