Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, November 20, 2012


Phần trang phục truyền thông của các đại diện Việt Nam tại những cuộc thi quốc tế luôn được dư luận quan tâm, và mới đây, Elite Việt Nam đã công bố mẫu trang phục truyền thống mà Nam Thành sẽ mặc tại Mr.World 2012 đó là trang phục của Phù Đổng Thiên Vương– Thánh Gióng.


Tôi đã lấy cảm hứng từ câu chuyện này để làm cốt lỏi cho mẫu thiết kế. Hình ảnh Thánh Gióng dành cho Nam Thành lần này có sự mới mẻ hơn về thiết kế, màu sắc và phom dáng tuy nhiên vẫn giữ những yêu tố truyền thống dân tộc làm chủ đạo: hoa văn điêu khắc trống đồng, hộ tâm phiến, nón, bao tay lục lạc, vòng đeo chân có nhạc, khố…tổng trọng lượng bộ trang phục hơn 30kg đòi hỏi người mặc phải có một sức khỏe rất tốt để có thể đảm bảo phần trình diễn thể hiện thật đúng tinh thần giáp sắt Thánh Gióng. Cuộc thi Mr. Wordđòi hỏi trang phục truyền thống ngoại trừ tính dân tộc đặc trưng ra, sự rực rỡ về màu sắc và hình khối độc đáo tạo sự bất ngờ thú vị cho người xem, tuy nhiên vẫn nổi bật hình ảnh dân tộc mình là điều rất quan trọng".


Nam Thành mặc trang phục Thánh Gióng thi Mr.World 3


Nam Thành mặc trang phục Thánh Gióng thi Mr.World 4


Nam Thành mặc trang phục Thánh Gióng thi Mr.World 5


Nam Thành mặc trang phục Thánh Gióng thi Mr.World 6


Nam Thành mặc trang phục Thánh Gióng thi Mr.World 7


Nam Thành mặc trang phục Thánh Gióng thi Mr.World 8


Nam Thành mặc trang phục Thánh Gióng thi Mr.World 9


Nam Thành mặc trang phục Thánh Gióng thi Mr.World 10

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts