Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, November 15, 2012


Hãy chuẩn bị len nhiều màu. Nên chọn những loại len ít xù.Bây giờ, bạn có thể đan một tấm thảm nằm chơi cho bé. Bạn có thể đan các kiểu thông thường, không cần quá cầu kỳ. Bạn có thể pha màu bằng cách nối các đoạn len hoặc đan theo từng đoạn rồi ghép lại.
Đan hết 1 đoạn bạn lại dùng dây nhựa dẻo hoặc loại dây nào đó để thay thế que đan khi rút que đan ra.Bạn có thể đan thêm để nối các đoạn với nhau thành tấm thảm với các màu như ý.Sau khi kết nối các mảnh hoặc đan liền mạch, bạn đã có tấm thảm nằm vô cùng ấm áp cho bé rồi đấy.

Còn đan một chiếc mũ thì sao? Bạn có thể đan như đan khăn bình thường nhưng kích cỡ nhỏ hơn và múi len dày hơn. Sau khi đan một đoạn vừa vòng đầu của bé thì dùng sợi len để thay thế cho que đan ở phần cuối sau khi gỡ que đan.

Thít sợi len lại để tấm len hình chữ nhật túm lại một đầu. Bạn tiếp tục dùng len móc nối 2 bên cạnh lại với nhau để tạo hình mũ.


Thế là bạn đã hoàn thành một chiếc mũ cho bé.


Nếu điệu hơn, bạn có thể cắt một mảnh vải nhỏ hình chữ nhật để làm chiếc nơ xinh xắn.


Hãy may chiếc nơ theo cách đơn giản nhất hoặc hình bông hoa cũng được.


Đính lên mũ bé.


Chiếc mũ bây giờ đã thật đẹp.
Có thể bạn quan tâm

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts