Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, November 20, 2012


Nắm bắt được thị hiếu tiêu dùng, tạo điều kiện để mọi phụ nữ đều có quyền chạm tới sự tinh khôi của cái đẹp mà không phải mất quá nhiều thời gian đắn đo suy nghĩ và dường như xuất phát từ mơ ước lẫn những nhu cầu hết sức tự nhiên ấy mà kim cương nhân tạo (KCNT) đã ra đời.

Kim cương Duy Khánh Pro: Nơi sắc đẹp lên ngôi, Thị trường - Tiêu dùng,


Dưới sự giám định chặt chẽ của tổng hội đá quý Việt Nam, mỗi viên kim cương được kiểm tra tỉ mỉ tứng giác cắt, độ chiếu sáng, kích thước chính xác đến 0.01mm. Giống kim cương thiên nhiên 99%, bằng mắt thường không thể phân biệt được. Ngoài ra, mỗi sản phẩm của KCNT đều được đánh dấu bằng một vết khắc laser cực nhỏ hoàn toàn không thể nhìn thấy bằng mắt thường, đó được xem như một minh chứng đảm bảo chất lượng là bạn đang sở hữu một viên KCNT có độ chính xác và độ chiếu sáng cao nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn giác cắt của ngành công nghiệp kim cương cao cấp.
Doanh nghiệp Kinh doanh Vàng bạc Đá quý Duy Khánh Pro tổ chức chương trình khuyến mãi 50% dành cho KCNT đến hết ngày 30-11-2012.Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts