Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, November 16, 2012


Trong show thời trang Việt - Ý diễn ra tối qua tại Hà Nội, Hồng Quế góp mặt cùng cả dàn Hoa hậu gồm Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Thùy Dung, Dương Tú Anh...


Vào Nam lập nghiệp nhưng Quế vẫn thường xuyên bay qua bay lại để thăm gia đình, trình diễn các show thời trang tại Hà Nội hay dự event của những người bạn thân.
Liên tiếp những vụ lùm xùm, tai tiếng không làm cho chân dài 9x này bớt lạc quan, Hồng Quế vẫn giữ được nụ cười tươi rói, rạng rỡ trên sàn catwalk.


Sàn catwalk của chương trình tối qua được bài trí rất đặc biệt với hồ nước nhỏ vây quanh.


PinkQ chân trần tung tăng nghịch nước.


Mai Phương Thúy góp mặt trình diễn các mẫu váy mang phong cách kiến trúc Ý của nhà thiết kế Minh Hạnh.Tuyên bố không tham gia vào showbiz nhưng Á hậu Dương Tú Anh thậm chí còn bắt nhịp làng giải trí nhanh hơn hẳn những Hoa hậu trước đó.


Ngọc Hân và Minh Hạnh vốn có mối quan hệ rất thân thiết, chính vì thế hầu hết các show thời trang của nhà thiết kế này đều có sự tham gia của Hoa hậu.


Dàn người đẹp trong các trang phục thổ cẩm được cách điệu hiện đại.

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts