Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, November 20, 2012


Trong một sự kiện diễn ra tối 17/11 vừa qua, chân dài Hồng Quếkhiến mọi người ngỡ ngàng bởi chiếc váy ren màu đỏ nổi bật, nữ tính. Chiếc váy ôm sát cơ thể, khoe đường cong gợi cảm. Màu đỏ không chỉ khiến cô nổi bật, quý phái mà còn tôn lên làn da trắng mịn của mình. Người đẹp PinkQ tô son đỏ, hợp với tone váy, rất quyến rũ.


Hồng Quế gợi cảm trong chiếc váy nổi bật.


Cũng với chiếc váy ren đỏ tương tự của Hồng Quế,Hoàng Thùy Linh đã từng "nổi bần bật" trong buổi họp báo ra mắt mini album "Rơi" diễn ra tối 11/10 tại khách sạn Melia - Hà Nội. Hoàng Thùy Linh cũng quyến rũ trong mái tóc cột gọn gàng và làn môi đỏ mọng.


Cũng với chiếc váy ren đỏ tương tự của Hồng Quế, Hoàng Thùy Linh đã từng "nổi bần bật" trong buổi họp báo ra mắt mini album "Rơi" diễn ra tối 11/10 tại khách sạn Melia - Hà Nội. Hoàng Thùy Linh cũng quyến rũ trong mái tóc cột gọn gàng và làn môi đỏ mọng.Hoàng Thùy Linh quyến rũ không kém Hồng Quế trong sắc đỏ nồng nàn.


Hoàng Thùy Linh quyến rũ không kém Hồng Quế trong sắc đỏ nồng nàn.


Hồng Quế và Hoàng Thùy Linh đều nổi bật trong thiết kế ren đỏ này.Hai người đẹp đều khoe được thân hình gợi cảm và làn da trắng ngần.


Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts