Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, November 15, 2012


Nhiều ý kiến cho rằng, đàn ông thường chỉ yêu thích những cô gái có dáng vẻ thanh mảnh, dịu dàng. Tuy nhiên, khá nhiều người đã phải thay đổi quan điểm sau khi được thấy những hình ảnh quyến rũ của một cô gái Hàn Quốc có tên Yeon Woo Jhi. Ở Yeon Woo Jhi, người ta nhận ra sự kết hợp hết sức thú vị giữa gương mặt thanh tú, xinh đẹp và những cơ bắp mạnh mẽ.


Yeon Woo Jhi có khuôn mặt xinh đẹp và một cơ bắp khỏe mạnh.


Yeon Woo Jhi là một vận động viên kiêm huấn luyện viên thể hình. Đến từ Seoul (Hàn Quốc) nhưng danh tiếng của cô đã lan rộng ra toàn châu Á, khiến cô trở thành một trong những nữ vận động viên thể hình được yêu thích nhất. Yeonthậm chí có cả fan club của mình tại Trung Quốc. Tuy vậy, thời gian đầu, khi những hình ảnh đầu tiên của cô xuất hiện trên mạng, người ta đã hoài nghi, cho rằng đây là sản phẩn của Photoshop.


Ban đầu, nhiều người lầm tưởng đây là sản phẩm của Photoshop.


Ban đầu, nhiều người lầm tưởng đây là sản phẩm của Photoshop.


Hỉnh ảnh của cô gái trước và sau khi luyện tập thể hình.


Với gương mặt yêu kiều và đôi mắt biểu cảm, Yeon Woo Jhi đã “hút hồn” vô số chàng trai. Tuy nhiên, cô gái này đã kết hôn. Điều đặc biệt là chồng của Yeoncũng luyện tập thể hình và có một cơ thể “hoành tráng” không kém.


Yeon Woo Jhi  đã kết hôn với một chàng trai có cùng đam mê.


  đã kết hôn với một chàng trai có cùng đam mê.


Hai vợ chồng cùng "đọ dáng". 

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts