Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, November 16, 2012


Barbara Bùi - nhà thiết kế gốc Việt nổi tiếng thế giới.


Barbara Bùi sinh ra tại Paris vào năm 1956 và mang hai dòng máu, có cha là người Việt và mẹ là người Pháp. Sinh sống tại thủ đô của nước Pháp, một thành phố điển hình với nền văn hóa châu Âu điển hình, nhưng Barbara Bùi vẫn được tiếp thu những tinh thần Á Đông và do đó, từ nhỏ, cô bé lai Việt – Pháp đã đem lòng yêu thích nghệ thuật sân khấu kịch. Dù vậy, Barbara từng chia sẻ, bà tự nhận thấy mình không có năng khiếu diễn xuất, nên chưa từng có ước mơ được làm diễn viên để đứng trên sân khấu biểu diễn. Thay vào đó, Barbara Bùi lại chọn theo học ngành văn chương, với mong muốn phần có thể đứng dưới góc độ của bộ môn này để cảm nhận nét đẹp của các bộ môn nghệ thuật khác. Thậm chí, Barbara Bùi đã tốt nghiệp tiến sĩ ngành văn học tại đại học Sorbonne danh tiếng của Pháp.


 Thương hiệu Barbara Bui chính thức ra mắt vào năm 1998


 Các thiết kế của Barbara Bùi đậm nét cá tính. Chất liệu yêu thích của Barbara là da


 Đen là màu sắc mà Barbara yêu thích, thường xuyên xử dụng trong cuộc sống cũng như trong các thiết kế của bà.


Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế quần áo, năm 2000, nhà thiết kế gốc Việt này “tấn công” vào thị trường phụ kiện, với việc cho ra mắt bộ sưu tập giày và túi xách cao cấp mang tên Barbara Bui và nhanh chóng được đón nhận. Trên thực tế, khách hàng đã mong chờ điều này từ lâu, bởi các sản phẩm của Barbara Bùi có khả năng kết hợp với nhau một cách đồng điệu, dù chúng có được thiết kế một cách riêng lẻ.


Ngoài quần áo, phụ kiện giày, túi xách của Barbara cũng rất được yêu thích


 Chất liệu da luôn xuất hiện trong các bộ sưu tập của hãng Barbara Bui.


Barbara luôn thổi hồn Á Đông vào các tác phẩm của mình Các minh tinh như Củng Lợi, Kristen Steward hay Michelle Pfeiffer thường xuyên chọn trang phục, phụ kiện của Barbara Bui trong những sự kiện lớn.


Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts