Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, November 17, 2012


Với bề ngoài xinh đẹp lợi thế, Lâm Lợithường ăn mặc khá sexy tới các sự kiện nhằm gây chú ý. Tuy nhiên, trong một sự kiện tổ chức hồi giữa tuần tại Hồng Kông, cô nàng đã bị mất điểm hoàn toàn vì chọn sai trang phục. Vẫn là chiếc váy thiết kế sexy với cổ chữ V sâu hun hút, nhưng Lâm Lợi lại bị lộ tất cả nhược điểm cơ thể. Đánh mất vẻ nóng bỏng thường thấy, thay vào đó là thân hình xương xẩu, vòng 1 kép kẹp, thậm chí độ phóng khoáng của phần cổ còn khiến chân dài này lộ cả nhũ hoa.


Vòng 1 lép kẹp và màn lộ nhũ hoa khiến Lâm Lợi mất điểm


Khi cúi người xuống, "bản sao" Lâm Chí Linh còn lộ thân hình xương xẩu


Không chỉ khoe được đường cong cơ thể đáng ngưỡng mộ, trang phục này còn giúp tôn bờ vai thon ngọt ngào cùng vòng 1 lấp ló gây tò mò. Tùy Đường thông minh sử dụng chiếc vòng cổ để tạo thu hút cho "vũ khí bí mất" của mình.


Chiếc váy bạc đầy thu hút của người đẹp


Rất nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ đã đến tham dự Liên hoan phim quốc tế Rome lần thứ 7. Lựa chọn những chiếc váy đẹp nhất, gợi cảm nhất, mỹ nhân Hoa ngữ không hề tỏ ra lép vế trước các sao ngoại.


Lý Tiểu Nhiễm xinh đẹp và gợi cảm


Chiếc váy mang lại sự sang trọng cho người mặc


Chân dài Shu Pei Qin giản dị nhưng vẫn tỏa sáng


Chiếc vòng cổ dạng chùm quả là điểm nhấn đắt giá

Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts